Chuyên gia soi kèo Tottenham - Arsenal ngày 10/2: Đừng chờ mưa bàn thắng

Thứ bảy, 10-02-2018

Một cơn mưa bàn thắng sẽ khó diễn ra trong trận derby Bắc London đêm nay. Tính chất quan trọng của cuộc đối đầu này sẽ buộc hai đội phải vào sân với tư tưởng thận trọng.

Chuyên gia soi kèo Tottenham - Arsenal

Theo chuyên gia Mark Lawrenson, trận derby Bắc London đêm nay sẽ diễn ra dưới thế trận thận trọng, chắc chắn.

“Tottenham và Arsenal đều là những đội bóng thi đấu theo trường phái tấn công cống hiến. Thế nhưng, 4/5 cuộc đối đầu gần đây giữa họ chỉ có tối đa 2 bàn thắng được ghi.

Chuyên gia soi kèo Tottenham - Arsenal

Chuyên gia soi kèo Tottenham - Arsenal

Do tính chất quá quan trọng của trận derby mà cả hai đội thường nhập cuộc thận trọng. Điều đó đã dẫn đến việc không có nhiều cơ hội được tạo ra trong 90 phút thi đấu.

Trước đây, derby Bắc London chủ yếu thu hút vì sự kình địch và thâm thù giữa Tottenham và Arsenal. Cách đây khoảng 5 năm, Tottenham không “ngồi chung mâm” với Pháo thủ.

>>Xem Kèo nhà cái<<

Nhưng giờ đây, ngoài yếu tố thù địch về mặt địa lý, Tottenham và Arsenal còn là hai đối thủ cạnh tranh trực tiếp với nhau cho suất dự Champions League mùa sau.

Trong bối cảnh đó, cuộc gặp gỡ giữa hai đội bóng láng giềng mang tính chất của một trận đấu 6 điểm. Việc mải mê dâng cao tấn công có thể dẫn đến việc mất vé dự Champions League, kéo theo suy giảm doanh thu.

>>Xem kèo bóng đá<<

Trận derby Bắc London ở lượt đi mùa giải này cũng diễn ra theo chiều hướng thận trọng. Dù có hai bàn thắng được ghi nhưng số cơ hội mà các bên tạo ra rất ít.

Điểm đáng chú ý là Arsenal giành chiến thắng 2-0, với cả hai bàn thắng cùng được ghi ở thế việt vị. Nếu không có sai lầm từ trọng tài, chưa biết trận đấu còn bế tắc thế nào.

Tôi không chờ đợi một cơn mưa bàn thắng vào đêm nay, dù hai đội đều đang sở hữu những cầu thủ tấn công tầm cỡ. Tôi cho rằng sẽ chỉ có tối đa 2 bàn thắng được ghi trên sân Wembley ở 90 phút sắp tới”.

 

Dự đoán của chuyên gia Mark Lawrenson: Tottenham thắng 2-0

Chuyên gia Mark Lawrenson

Chuyên gia: Chuyên gia Mark Lawrenson

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Mark Lawrenson  là chuyên gia bóng đá uy tín bậc nhất tại Anh.


Lawrenson sinh năm 1957, từng chơi bóng chuyên nghiệp và khoác áo Liverpool (1981-1988). Sau khi giải nghệ, ông chuyển sang làm bình luận viên và chuyên gia phân tích,...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook