Chuyên gia soi kèo Trung Quốc - Czech ngày 26/3: Czech sẽ thắng kèo HT

Thứ bảy, 24-03-2018

Trước các đội bóng mạnh của châu Âu, Trung Quốc thường bị đánh úp khá dễ dàng. Tôi nghĩ họ sẽ sớm bị vùi dập và giúp Czech thắng kèo HT ở trận này.

Chuyên gia soi kèo Trung Quốc - Czech

Theo chuyên gia Tsai Xiaobin, Czech sẽ dễ dàng ghi bàn vào lưới Trung Quốc và đưa trận đấu an bài ngay từ hiệp 1.

“Trận gặp xứ Wales cách đây mấy ngày đã cho thấy Trung Quốc non kém như thế nào. Chênh lệch trình độ quá lớn khiến Trung Quốc dễ dàng bị đối thủ đè bẹp.

Chuyên gia soi kèo Trung Quốc - Czech

Chuyên gia soi kèo Trung Quốc - Czech

Điều đáng nói là họ để thua từ rất sớm. Ở trận gặp xứ Wales, trận đấu sớm an bài khi Trung Quốc bị dẫn 0-2 chỉ sau 21 phút. Đến giờ nghỉ, cách biệt giữa hai đội đã là 4 bàn.

Những gì diễn ra ở trận đấu đó cho thấy, Trung Quốc non cả về năng lực chuyên môn lẫn bản lĩnh thi đấu. Họ không biết cách phòng ngự ngay cả khi lùi đội hình sâu về phần sân nhà.

>>Xem Kèo bóng đá<<

Czech có thể không sở hữu cầu thủ lớn nào như Gareth Bale bên phía xứ Wales, song vẫn là một đội bóng không tầm thường. Nhiều cầu thủ của họ xoay xở rất khéo trong không gian hẹp.

Tôi lớn lên ở Quảng Đông và nhận thấy rằng bóng đá Trung Quốc gần như không tiến bộ trong khoảng 20 năm qua. Các quốc gia lân cận như Hàn Quốc, Nhật Bản đều phát triển nhanh chóng và có cầu thủ tại những giải đấu hàng đầu châu Âu.

>>Xem Kèo cá cược bóng đá<<

Trong khi đó, cầu thủ Trung Quốc gần như chỉ thi đấu trong nước. Việc các CLB mời về nhiều cầu thủ danh tiếng cũng không giúp được gì nhiều trong việc nâng cao năng lực chuyên môn của cầu thủ bản địa.

Tôi tin rằng Trung Quốc sẽ sớm bị vùi dập ở trận gặp Czech vào đêm nay. Nhiều khả năng trận đấu sẽ an bài từ hiệp một và Czech thắng kèo HT”.

 

Tư vấn của chuyên gia Tsai Xiaobin: Czech sẽ thắng kèo HT.

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự đoán tỷ...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook