Chuyên gia soi kèo Ural - Rostov ngày 17/9: khan hiếm bàn thắng

Thứ hai, 17-09-2018

Những trận đấu của Ural và Rostov thường có rất ít bàn thắng bởi lối đá thiên về phòng ngự chặt chẽ của hai đội, đến với vòng đấu này thì chủ nhà Ural không có được phong độ thi đấu tốt nhất là trên hàng công, cùng với khả năng ghi bàn rất kém trên sân khách của Rostov thì khả năng hai đội đến với trận đấu này với sự khan hiếm bàn thắng là rất cao.

Chuyên gia soi kèo Ural - Rostov 

Theo chuyên gia Bardono Surianto, sở hữu lối đá chặt chẽ thiên về phòng ngự thì không nhạc nhiên gì khi có rất ít bàn thắng được ghi trong trận đấu của hai đội, nhất là trong hiệp một của cả hai thì tỉ lệ có bàn thắng xuất hiện ở HT chỉ có 25%.

Chuyên gia soi kèo Ural - Rostov 
Chuyên gia soi kèo Ural - Rostov 

" Trong 10 lần gặp nhau gần nhất trước đây thì có tới 6 trận đấu giữa hai đội không vượt qua mốc bàn 1 bàn thắng được ghi, nếu tính riêng trong hiệp một thì đã có tới 3/5 trận sau tiếng còi kết thúc hiệp một vang lên mà không có bàn thắng nào.

Đối với chủ nhà thì đang không có được phong độ thi đấu tốt khi 5/6 trận gần nhất chỉ biết đến hòa và thua hiện đang lận đận với vị trí áp chót bảng đấu với sự yếu kém nơi hàng thủ. Theo thống kê thì trong 5 bàn thắng được ghi ở đầu mùa thì chỉ có 2 bàn thắng được ghi trong hiệp một, trong hai trận đấu liên tiếp thì chủ nhà Ural cũng không thể ghi được bàn thắng nào trong 45 phút đầu.

Ở phần sân đối diện thì Rostov đang có được phong độ rất tốt với vị trí thứ 3 trên bảng xếp hạng, thành công tính tới thời điểm hiện tại phần lớn là sự thi đấu rất hay của hàng thủ khi chỉ để thủng lưới có 2 bàn kể từ đầu mùa. Với hàng thủ tốt nhất tại giải đấu năm nay thì rất khó để cho các chân sút của chủ nhà có thể ghi được bàn thắng ở vòng đấu này.

Tuy có được phong độ thi đấu tốt hơn nhưng khi đối đầu với Ural thì chưa bao giờ là dễ dàng đối với đội khách Rostov, trong hai chuyến làm khách gần nhất trước đây trên sân Uralmash thì Rostov chỉ mang về được có 1 điểm và không ghi được bàn thắng nào.

Chắc chắn hai đội sẽ thi đấu rất thận trọng và chặt chẽ trong trận đấu này, bởi nếu để thua trong trận này thì chủ nhà sẽ chìm ngập trong khủng hoảng còn với đội khách sẽ mất đi cơ hội rút ngắn khoảng cách với đội đầu bảng ".

Chuyên gia soi kèo Ural - Rostov 

Chuyên gia soi kèo Ural - Rostov 

Với tình thế này thì hai đội sẽ không nhập cuộc với sự vội vã để tìm kiếm bàn thắng, mà thay vào đó là một lối đá chặt chẽ sẽ được 2 HLV chỉ đạo cho các học trò triển khai trong trận này. Cùng với sự khan hiếm bàn thắng trong những lần gặp nhau trước đây thì nhà đầu tư có thể yên tâm vào cửa xỉu ngay ở hiệp một của cặp đấu này.

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: xỉu HT

 

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook