Chuyên gia Soi kèo Urawa – Iwata ngày 15/8: chủ thắng kèo phạt góc

Thứ tư, 15-08-2018

Những trận đấu của hai đội thường diễn ra rất sôi nổi và hấp dẫn, cùng với sự lấn lướt trong quá khứ và thực lực đuocwj đánh giá nhỉnh hơn thì không khó để cho chủ nhà giành thế trận trước đội khách Jubilo Iwata.

Chuyên gia Soi kèo Urawa – Iwata ngày 15/8

Theo chuyên gia Bardono Surianto, thì với lối đá thiên về tấn công thì những trận đấu của hai đội thường xuất hiện nhiều bàn thắng và đạt tỷ lệ phạt góc khá cao và với thực lực nhỉnh hơn thì cửa thắng ở kèo phạt góc của chủ nhà là rất sáng.

Chuyên gia Soi kèo Urawa – Iwata
Chuyên gia Soi kèo Urawa – Iwata

“ Hiện tại hai đội đứng sát nhau trên bảng xếp hạng với vị trí thứ 8 dành cho chủ nhà và thứ 9 cho đội khách hôm nay. Hiện tại hai đội cũng đang rất cần một chiến thắng để cải thiện vị trí của mình trên bảng xếp hạng.

Không lạ gì sau tiếng còi khai cuộc hai đội sẽ dâng lên tấn công bởi đó lối chơi chủ đạo của hai đội bóng trong ngày hôm nay. Vì thế trong những trận đấu của cả hai thường xuất hiện nhiều bàn thắng và đạt tỷ lệ số lần phạt góc khá cao.

Thống kê ở 10 trận đối đầu rất nhất thì có tới 7 trận của hai đội có không dưới 3 bàn thắng. Trong 5 trận gần nhất thì tỷ lệ phạt góc của chủ nhà bình quân là 6 lần/trận có cùng số trận đó thì tỷ lệ phạt góc của đội khách là 4 lần/trận.

So về thực lực thì chủ nhà được đánh giá nhỉnh hơn đội khách hôm nay và cũng tỏ ra lấn lướt hơn trong những lần gặp nhau trước đây trong quá khứ. Trong 10 lần gặp nhau trước đây thì chủ nhà bất bại 7 trận trước đội khách trong đó có 4 chiến thắng và đạt tỷ lệ thắng kèo phạt góc lên tới 80 % trước Jubilo Iwata. “.

Chuyên gia Soi kèo Urawa – Iwata

Chuyên gia Soi kèo Urawa – Iwata

Với lợi thế sân nhà nơi mà Urawa chơi rất hay kể từ đầu mùa giải trước đối thủ không quá khó nhằn thì chủ nhà hoàn toàn chiếm thế chủ động trong lần gặp nhau này. Đặt niềm tin vào chủ nhà ở kèo phạt góc này chắc chắn sẽ mang về lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Tư vấn của chuyên gia Bardon Surianto: Urawa Red Diamonds thắng kèo phạt góc.

 

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Nguyễn Cristiano khách không có cửa ở trận này roi nha ae

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook