Chuyên gia soi kèo Utrecht vs Heracles ngày 21/5: Utrecht thắng kèo HT

Thứ ba, 21-05-2019

Gần như đã đặt một chân vào trận chung kết Play off dự Europa League sau chiến thắng 2-0 ở lượt đi, trở về sân nhà thì sẽ không quá bất ngờ khi Utrecht tiếp tục có được chiến thắng.

Chuyên gia soi kèo Utrecht vs Heracles 

Theo chuyên gia Bardono Surianto, xét về thực lực thì rõ ràng Heracles không thể đứng ngang hàng với chủ nhà Utrecht, ở trận lượt đi dù có điểm tựa sân bãi nhưng Heracles đã bất lực nhìn chủ nhà hôm nay chọc thủng lưới đến 2 lần. Khó khăn lại thêm chồng chất và khả năng các vị khách sẽ lại bị phản đam ngay HT trong những tình huống dâng cao tấn công của mình.

Chuyên gia soi kèo Utrecht vs Heracles 
Chuyên gia soi kèo Utrecht vs Heracles 

" Đối đầu với chủ nhà Utrecht chưa bao giờ là dễ dàng dành cho đội khách, nếu bỏ qua trận thua ở lượt đi thì ở mùa giải này dù trên sân nhà hay sân khách thì Heracles đều phải nhận thất bại trước chủ nhà Utrecht. Trong 3 trận thua gần nhất thì các vị khách đều bị Utrecht dẫn trước ngay trong 45 phút đầu.

Tình thế hiện tại không còn cách nào khác là Heracles buộc phải dâng cao tấn công, nhưng với thực lực có hạn và hàng công không được đánh giá cao thì không chỉ những không ghi được bàn thắng mà ngược lại khả năng Heracles phải nhận những bàn thua vơi những tình huống phản công của chủ nhà là rất cao.

Về phía Utrecht thì chẳng có việc gì mà phải co cụm phong ngự để bảo toàn lợi thế có được ở trận lượt di mà thay vào đó là với thực lực nhỉnh hơn cho phép Utrecht tạo thế trận trước các vị khách. Kèo chấp đã là 3/4 dành cho chủ nhà cho thấy các chuyên gia đánh giá rất cao khả năng chiến thắng của củ nhà ".

Chuyên gia soi kèo Utrecht vs Heracles 

Chuyên gia soi kèo Utrecht vs Heracles 

Với điểm tựa sân nhà nơi mà Utrecht đã thắng 2 hòa 1 trong 3 lần đón tiếp gần nhất với cả 3 lần đều dẫn trước ngay 45 phút đầu thì Utrecht mới là cái tên đáng để đặt niềm tin ở HT với tỷ lệ chấp 1/4.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Utrecht thắng kèo HT

 

 

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook