Chuyên gia soi kèo Venezuela vs Argentina ngày 28/6: Argentina thắng kèo phạt góc FT

Thứ sáu, 28-06-2019

Thay vì mạo hiểm đặt niềm tin vào kèo chính khi Argentina đang thể hiện bộ mặt quá thất vọng, thì NĐT có thể chọn kèo Argentina thắng kèo phạt góc bởi đội bóng của Messi sẽ áp đảo hoàn toàn thế trận.

Chuyên gia soi kèo Venezuela vs Argentina 

Theo chuyên gia Bardono Surianto, Venezuela đã không giấu giếm ý đồ chơi tử thủ với Argentina, trong khi Messi và các đồng đội vẫn sẽ thể hiện lối đá tấn công và dồn ép quen thuộc. Với khả năng bóng sẽ chủ yếu lăn bên phần sân nhà  thì Venezuela bị đánh giá rất thấp ở khả năng thắng kèo phạt góc FT trước Argentina.

Chuyên gia soi kèo Venezuela vs Argentina 
Chuyên gia soi kèo Venezuela vs Argentina 

" Với sơ đồ 4-5-1 thì Venezuela với ý định đưa Argentina đến loạt sút luân lưu may rủi, điều mà Paraguay đã làm với chủ nhà Brazil cách đây 1 ngày. Với sơ đồ này thì các cầu thủ Venezuela đã chủ động chơi phòng ngự số đông bên phần sân nhà. Với chỉ 1 mình tiền đạo chủ lực Rondon được cấm duy nhất ở trên.

Những đường chuyền dài vượt tuyến lên cho tiền đạo thuộc biên chế của Newcastle là miếng đánh chủ đạo của Venezuela. Với kiểu đá này thì rất khó để cho Venezuela có thể gây nguy hiểm cho khung thành của Argentina. Và với việc phải co cụm phòng ngự thì khả năng để cho Venezuela nhận nhiều quả phạt góc là không cao.

Bên kia sân Argentina đã để lại nhiều sự thất vọng từ đầu giải đến giờ, dù trong đội hình không thiếu những ngôi sao thượng thặng, và Argentina thường gặp khó khi đối đầu với những đội bóng chơi tử thủ và Venezuela minh chứng rõ ràng nhất".

Chuyên gia soi kèo Venezuela vs Argentina 

Chuyên gia soi kèo Venezuela vs Argentina 

Trong 3 lần đụng độ nhau gần nhất thì Argentina đều có giành chiến thắng ở kèo phạt góc FT, không bất ngờ về điều này bởi Argentina sẽ chủ động dâng tấn công và khả năng Argentina nhận được nhiều quả phạt góc hơn cũng là điều hiển nhiên.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Argentina thắng kèo phạt góc FT

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết