Chuyên gia soi kèo Vitesse vs Utrecht ngày 28/5: Vitesse thắng kèo HT

Thứ ba, 28-05-2019

Vitesse đang nắm thế chủ động trong tay ở trận lượt về này sau khi cầm hòa 1-1 ở lượt đi, với điểm tựa sân nhà Gelredome thì Vitesse đủ tự tin đễ dẫn trước các vị khách ngay 45 phút đầu.

Chuyên gia soi kèo Vitesse vs Utrecht 

Theo chuyên gia Bardono Surianto, những lần tiếp đón Utrecht trên sân nhà thì Vitesse là đội bóng thể hiện được sự vượt trội hơn, bất bại 4/5 lần đối đầu với Utrecht tại sân Gelredome với 2 chiến thắng gần nhất đã cho ta thấy rõ điều đó. Và lần tiếp đón này thì Vitesse vẫn đang được các chuyên gia đánh giá rất cao ở khả năng chiến thắng trước các vị khách.

Chuyên gia soi kèo Vitesse vs Utrecht 
Chuyên gia soi kèo Vitesse vs Utrecht 

" Trong trận lượt đi dù gặp bất lợi về mặt sân bãi nhưng Vitesse đã không phải chịu cảnh lép vế hơn Utrecht khi giành quyến kiểm soát bóng đến 53%, với kết quả 1-1 thì Vitesse gần như đã đạt được mục đích của mình và nắm thế chủ động trong trận lượt về này.

Nên biết Vitesse chơi cực hay mỗi khi trở về tổ ấm của mình, 5 trận sân nhà gần nhất đều bất bại với 3 chiến thắng liên tiếp, ngay cả những cái tên máu mặt như Eindhoven hay AZ Alkmaar cũng không thể có trọn vẹn 3 điểm rời sân Gelredome.

Ngay chính bản thân của Utrecht cũng đã phải nếm trải cảm giác thất bại trong hai lần làm khách gần nhất trước Vitesse. Việc không thể thắng chủ nhà ở trận lượt đi thì Utrecht sẽ gặp khó trong chuyến hành quân này, buôc phải dâng cao tấn công nhưng nên nhớ một điều đối với Utrecht thì Vitesse không phải dễ dàng để áp đặt thế trận".

Chuyên gia soi kèo Vitesse vs Utrecht 

Chuyên gia soi kèo Vitesse vs Utrecht 

Và chẳng có việc gì để Vitesse không chơi đôi công với các vị khách, có điểm tựa tinh tinh thần rất lớn nên NHM sẽ không quá khó để nhận ra thế trận tấn công mà Vitesse dành cho Utrecht. Kèo chấp HT từ đồng banh đã được đẩy lên thành 1/4, tuy không quá cao nhưng cho thấy giới mộ điệu đã tăng dần niềm tin vào chủ nhà hơn trong trận lượt về này.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Vitesse thắng kèo HT

 

 

 

 

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook