Chuyên gia soi kèo Mỹ vs Curacao ngày 30/6: Rung kèo trên HT

Chủ nhật, 30-06-2019

Việc chỉ phải gặp đối thủ yếu như Curacao là cơ hội quá tốt để cho các chân sút Mỹ có thêm những bàn thắng cho mình, với thế trận tấn công dòn dập thì khả năng Mỹ sẽ dẫn trước ngay HT là rất cao.

Chuyên gia soi kèo Mỹ vs Curacao 

Theo chuyên gia Bardono Surianto, kết thúc vòng bảng thì tuyển Mỹ có được 11 bàn thắng và chưa để lọt lưới bàn thắng nào. Rõ ràng ĐKVĐ vẫn đang cho thấy sức mạnh của mình giải đấu năm nay. Với cái tên như Curacao thì khó mà có thể ngăn được bước tiến của Mỹ.

Chuyên gia soi kèo Mỹ vs Curacao 
Chuyên gia soi kèo Mỹ vs Curacao 

" Không phải Mexico mà là Mỹ đang để lại nhiều ấn tượng nhất tại Concacaf Gold Cup 2019 này. Không chỉ những kết quả tại vòng bảng mà là bản lĩnh của các cầu thủ Mỹ được đánh giá rất cao, trong đó phải kể đến hàng thủ chơi như lên đồng là chìa khóa sẽ giúp cho Mỹ bảo vệ thành công chức vô địch.

Bên kia sân dĩ nhiên Curacao không được đánh giá cao là không có gì phải bàn cải, ngay cả việc có thể giữ sạch lưới hay không đã là một chuyện rất khó khăn huống chi là nghĩ đến việc có thể tạo nên bất ngờ. 

Kết thúc vòng bảng thì Curacao chỉ ghi được 2 bàn thắng nhưng cũng để lọt lưới đến 2 bàn, và cả hai bàn thua đó đều diễn ra ngay trong 45 phút đầu. Phải đối đầu với hàng công rất mạnh của tuyển Mỹ thì khả năng Curacao giữ sạch lưới là cực thấp, vấn đề là họ sẽ nhận bàn thua vào thời điểm nào mà thôi".

Chuyên gia soi kèo Mỹ vs Curacao 

Chuyên gia soi kèo Mỹ vs Curacao 

Kèo chấp HT đã là 1 trái thẳng cho thấy các chuyên gia đánh giá rất cao việc ghi bàn của Mỹ, nhưng NĐT nên kiên nhẫn để bóng chấp về 3/4 để có thể mang về lợi nhuận.

Tư vấn của Chuyên gia Bardono Surianto: Rung kèo trên HT

 

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết