Chuyên gia soi kèo World Cup 2018 trận Pháp - Argentina: Pháp áp đảo từ trung tuyến

Thứ sáu, 29-06-2018

Khu vực giữa sân nhiều khả năng sẽ bị ĐT Pháp khống chế, nhờ tuyến giữa mạnh hơn và tranh chấp tốt. Với tình hình hiện nay, cặp Banega - Mascherano của Argentina sẽ khó mà đấu nổi bộ ba Kante - Pogba - Matuidi bên phía Pháp.

Chuyên gia soi kèo World Cup 2018 trận Pháp - Argentina

Theo chuyên gia Tsai Xiaobin, Pháp sẽ kiểm soát khu trung tuyến và đó là bàn đạp để họ có được chiến thắng trước Argentina.

“Khu trung tuyến đang là tử huyệt của ĐT Argentina tại World Cup 2018. Cả ba trận đấu tại vòng bảng, các tiền vệ trung tâm đều không hoàn thành nhiệm vụ.

Những tiền vệ trung tâm của Argentina không chỉ hạn chế trong hỗ trợ tấn công, mà còn hết sức yếu kém ở khâu thu hồi bóng.

Chuyên gia soi kèo World Cup 2018 trận Pháp - Argentina

Chuyên gia soi kèo World Cup 2018 trận Pháp - Argentina

Trong đó, Mascherano có thể xem là cầu thủ kém cỏi nhất của ĐT Argentina kể từ đầu World Cup 2018. Lão tướng này đã bước qua tuổi 34 và không còn đủ thể lực để tranh chấp tay đôi một cách hiệu quả.

Ở trận đấu với Croatia, Mascherano hoàn toàn lu mờ trước Rakitic. Sự thất thế của anh khiến ĐT Argentina thảm bại tới 0-3.

Còn ở trận quyết đấu với Nigeria, dù Argentina giành chiến thắng, nhưng với cá nhân Mascherano thì đó lại tiếp tục là một màn trình diễn tệ hại. Anh nhiều lần chuyền hỏng, thường xuyên thất bại trong đấu tay đôi.

Ngoài ra, Mascherano còn là tội đồ với pha vật ngã cầu thủ Nigeria trong vòng cấm, khiến đội nhà phải chịu penalty. Sai lầm ngớ ngẩn của anh chút nữa khiến Argentina phải dừng bước ngay sau vòng bảng.

Với phong độ hiện tại của Mascherano, ĐT Argentina sẽ đối mặt với mối nguy lớn ở trung tuyến trong cuộc đối đầu với Pháp. Theo đó, Mascherano và Banega sẽ phải chiến đấu với bộ ba Kante - Pogba - Matuidi.

Ba tiền vệ trung tâm của Pháp đều có nền tảng thể lực sung mãn, tranh chấp tốt, có khả năng đá bao sân. Đặc biệt, Pogba có khả năng đẩy bóng phá vây rất tốt. Chính điều đó có thể giúp Pháp nhanh chóng đưa bóng uy hiếp cầu môn Argentina.

Trong trận đại chiến sắp tới, nhiều khả năng Pháp sẽ chiếm ưu thế từ trung tuyến. Đấy là bàn đạp để họ áp đảo và có được chiến thắng trước Argentina”.

 

Tư vấn của chuyên gia Tsai Xiaobin: Pháp thắng kèo.

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự đoán tỷ...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook