Chuyên gia soi kèo World Cup trận Anh - Bỉ: Không ai muốn ngôi đầu

Thứ tư, 27-06-2018

Cuộc đối đầu giữa hai ĐT Anh và Bỉ từng rất được chờ đợi. Nhưng với tình thế hiện nay, không đội nào muốn thắng để chiếm ngôi đầu bảng, bởi điều này có thể đem họ tới một nhánh đấu mạnh hơn.

Chuyên gia soi kèo World Cup trận Anh - Bỉ

Theo chuyên gia Bardono Surianto, trận đấu giữa ĐT Anh và Bỉ sẽ diễn ra trong thế trận kém hấp dẫn và không loại trừ trường hợp hai đội sẽ cố tình phải nhận nhiều thẻ phạt để làm giảm điểm fair-play.

“Vòng 1/8 World Cup 2018 hứa hẹn sẽ diễn ra với tình trạng nhiều đội mạnh cùng rơi vào một nhánh đấu. Nhánh thứ nhất hiện đã có sự góp mặt của nhiều ông lớn trong làng bóng đá thế giới như Bồ Đào Nha, Pháp, Argentina, Brazil...

Chuyên gia soi kèo World Cup trận Anh - Bỉ

Chuyên gia soi kèo World Cup trận Anh - Bỉ

Trong khi đó, nhánh còn lại gồm khá nhiều đội tuyển có tiềm lực vừa phải như Nga, Croatia, Đan Mạch, Thụy Điển, Thụy Sỹ… Trong bối cảnh đó, cả Anh và Bỉ đều chỉ muốn được vào nhánh thứ hai.

Theo phân nhánh của FIFA, đội nhất bảng G (bảng của Anh và Bỉ) sẽ rơi vào nhánh thứ nhất (nhánh khó). Vì thế, không đội nào hào hứng với việc sẽ giành chiến thắng trong cuộc đối đầu Anh - Bỉ để rồi phải đối mặt lịch thi đấu khủng khiếp ở giai đoạn kế tiếp.

ĐT Bỉ hiện nay đã bắn tin sẽ sử dụng đội hình dự bị ở lượt đấu cuối. Tương tự, tờ Telegraph cũng tiết lộ ĐT Anh sẽ đưa nhiều gương mặt trẻ vào đội hình xuất phát.

Hiện nay, Anh và Bỉ cân bằng nhau trên nhiều tiêu chí. Họ có cùng số điểm, cùng hiệu số bàn thắng, cùng ghi được số bàn thắng ngang nhau…

Trong bối cảnh hiện nay, nếu không đội nào muốn thắng và trận đấu sắp tới kết thúc với tỷ số hòa, ngôi đầu bảng sẽ được phân định dựa trên tiêu chí fair-play.

Hiện nay, ĐT Anh đang đứng trên ĐT Bỉ về tiêu chí fair-play. Tam sư mới nhận 2 thẻ vàng, trong khi Bỉ đã có 3.

Vì thế không loại trừ hai đội sẽ cố gắng nhận thêm thẻ, nhằm làm giảm điểm fair-play, qua đó “tránh” được việc giành ngôi đầu bảng.

Nhiều khả năng trong cuộc đối đầu sắp tới, hai đội Anh và Bỉ thay vì cố gắng tìm kiếm bàn thắng sẽ có nhiều pha phạm lỗi nguy hiểm. Đây là cơ hội để người chơi đánh kèo tài thẻ phạt.

Kèo tài thẻ phạt có thể xa lạ với nhiều người. Nhưng trong bối cảnh trận Anh - Bỉ hiện nay, đây có thể là một sự lựa chọn sáng giá”.

 

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: Tài thẻ phạt trận Anh - Bỉ.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook