Chuyên gia soi kèo World Cup trận Bồ Đào Nha - Ma Rốc: Ronaldo sẽ tiếp tục ghi bàn

Thứ tư, 20-06-2018

Cristiano Ronaldo đang trở thành cầu thủ duy nhất lập hat-trick vào thời điểm này của World Cup 2018. Hàng thủ lỏng lẻo của Ma Rốc sẽ khó có thể ngăn cản CR7 trong 90 phút tới đây.

Chuyên gia soi kèo World Cup trận Bồ Đào Nha - Ma Rốc

Theo chuyên gia Tsai Xiaobin, cuộc đọ sức giữa Bồ Đào Nha và Ma Rốc sẽ diễn ra theo thế trận một chiều và kết thúc với thắng lợi thuộc về Bồ Đào Nha.

“Ronaldo đã 33 tuổi. Nhưng tuổi tác dường như không ảnh hưởng nhiều đến tiền đạo này.

Ronaldo hiện nay không còn chạy vòng quanh sân như trước. Anh cũng không còn làm nên những cú tăng tốc đáng sợ, với quãng đường di chuyển tốc độ cao lên đến 20-30 mét.

Chuyên gia soi kèo World Cup trận Bồ Đào Nha - Ma Rốc

Chuyên gia soi kèo World Cup trận Bồ Đào Nha - Ma Rốc

Ronaldo giờ đây chỉ quanh quẩn trong vòng cấm. Thay vì chơi rộng, cầm bóng đột phá, CR7 tập trung vào mỗi nhiệm vụ dứt điểm.

Sự thay đổi này đem đến một Ronaldo hoàn toàn khác. Anh trở thành mối đe dọa thường trực với cầu môn đối phương, do thường xuyên xuất hiện trong khu cấm địa.

Ở tuổi 33, Ronaldo có thể chậm đi đôi chút, nhưng anh lại tinh quái hơn. Trận ra quân gặp Tây Ban Nha đã cho thấy điều này. Trong ba lần Ronaldo xé lưới Tây Ban Nha, thì có 2 lần anh ghi bàn nhờ sự tinh quái.

Ở bàn mở tỷ số, CR7 đã khôn khéo gài bẫy Nacho. Hậu vệ của ĐT Tây Ban Nha vừa ra chân cản phá là anh lao vào và lăn ra ngã, kiếm được cho Bồ Đào Nha cú đá penalty.

Trong tình huống nâng tỷ số lên 2-0, Ronaldo tung cú sút chớp nhoáng khiến thủ môn David de Gea không kịp trở tay và phải vào lưới nhặt bóng. Nếu anh xử lý cầu toàn, bàn thắng có thể không đến trong tình huống này.

Ronaldo hiện nay hết sức nguy hiểm. Cầu thủ nào bên phía Ma Rốc đủ sức ngăn chặn CR7 vào thời điểm này?

Câu trả lời là không ai cả, Ma Rốc hiện nay chỉ là tập hợp những cầu thủ thường thường bậc trung. Họ chưa đủ năng lực để đối phó với một cầu thủ vừa giỏi vừa quái như Ronaldo.

Nhiều khả năng, trong 90 phút tới đây, Ronaldo sẽ lại ghi bàn. Phong độ của anh sẽ giúp Bồ Đào Nha đi tới chiến thắng”.

 

Tư vấn của chuyên gia Tsai Xiaobin: Bồ Đào Nha thắng kèo.

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự đoán tỷ...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook