Chuyên gia soi kèo World Cup trận Brazil - Costa Rica: Jesus sẽ lên tiếng

Thứ năm, 21-06-2018

Neymar sẽ là nhân vật trung tâm trên hàng công Brazil. Nhưng với tư cách là người chơi cao nhất, Gabriel Jesus trở thành mối đe dọa thường trực với cầu môn Costa Rica.

Chuyên gia soi kèo World Cup trận Brazil - Costa Rica

Theo chuyên gia Bardono Surianto, Brazil sẽ chơi lấn lướt trước Costa Rica và Gabriel Jesus hứa hẹn sẽ có nhiều cơ hội ghi bàn.

“Ở trận gặp Thụy Sỹ cách đây vài ngày, ĐT Brazil chủ yếu tập trung bóng cho Neymar. Song đó là một cách chơi lợi bất cập hại. Neymar nhận nhiều bóng nhưng quá ham đột phá.

Vì thế mà số cơ hội ăn bàn rõ rệt mà Brazil tạo ra không lớn. Họ thường đưa bóng đến sát khu cấm địa thì mất bóng.

Chuyên gia soi kèo World Cup trận Brazil - Costa Rica

Chuyên gia soi kèo World Cup trận Brazil - Costa Rica

Cánh trái với Neymar, Coutinho và Marcelo chắc chắn vẫn là hướng tấn công chủ đạo của Brazil ở cuộc đọ sức với Costa Rica. Tuy nhiên, những buổi tập gần đây của đội bóng vàng xanh cho thấy, Neymar thường chủ động dạt ra biên, mở đường cho Coutinho lao lên phía trước.

Sự dâng cao của Coutinho tạo ra mối nguy lớn cho đối thủ. Tiền vệ của Barcelona vừa đi bóng giỏi, dứt điểm tốt, vừa là bộ não phân phối bóng.

Nếu Neymar chủ động lôi kéo hậu vệ, Coutinho dâng cao, thì Gabriel Jesus sẽ trở thành cầu thủ tấn công được hưởng lợi nhiều nhất bên phía Brazil. Lúc đó hàng phòng ngự đối phương sẽ bị kéo dãn và Jesus sẽ được rảnh chân ở trung lộ.

Ở trận gặp Thụy Sỹ, Jesus chơi rộng, hy sinh rất nhiều cho Neymar. Nhưng vào những phút cuối, anh thường xuyên án ngữ khu vực ngay gần chấm penalty.

Đó cũng sẽ là vị trí của Jesus ở cuộc đối đầu Costa Rica sắp tới. Đối thủ tới từ Trung Mỹ này sở hữu khá nhiều cầu thủ lớn tuổi nơi hàng thủ. Cặp trung vệ xoay xở chậm sẽ khiến Costa Rica gặp khó khăn với Jesus”.

 

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: Brazil thắng kèo

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook