Chuyên gia soi kèo World Cup trận Brazil - Mexico: Brazil rất khó bị thủng lưới

Chủ nhật, 01-07-2018

Nói đến ĐT Brazil, người hâm mộ thường nghĩ tới hàng công với nhiều ngôi sao hàng đầu. Nhưng thời điểm này, ngoài việc có hỏa lực hùng hậu, bóng đá Brazil còn sở hữu hàng thủ chắc chắn và rất khó bị thủng lưới.

Chuyên gia soi kèo World Cup trận Brazil - Mexico

Theo chuyên gia Bardono Surianto, Brazil sẽ không bị thủng lưới tại vòng 1/8 và trận đấu giữa họ và Mexico sẽ về xỉu.

“Tính đến thời điểm này, ĐT Brazil mới chỉ một lần thủng lưới tại World Cup 2018. Bàn thua duy nhất đó diễn ra ở trận gặp Thụy Sỹ, sau sai lầm của trọng tài.

Brazil cùng với Uruguay đang là hai đội tuyển thủng lưới ít nhất tại World Cup 2018. Đây không phải là sự ngẫu nhiên mà là thành quả của một lối phòng ngự đầy khoa học.

Uruguay là một tập thể gắn kết. Tuyến dưới của họ thi đấu ăn ý, bọc lót cho nhau tốt và thường xuyên nhận được sự hỗ trợ từ hàng tiền vệ.

Chuyên gia soi kèo World Cup trận Brazil - Mexico

Chuyên gia soi kèo World Cup trận Brazil - Mexico

Trong khi đó, Brazil ít bị thủng lưới bởi họ kiểm soát bóng tốt. Điều đó giúp hàng thủ đội bóng áo vàng xanh ít phải đối mặt với áp lực. Nhờ thế mà khả năng bị thủng lưới cũng giảm thiểu đến mức tối đa.

Bộ tứ vệ của Brazil gồm Marcelo, Thiago Silva, Miranda và Danilo đều là những cầu thủ giàu kinh nghiệm. Họ được rèn luyện thường xuyên ở các CLB lớn và những giải đấu lớn.

Đội ngũ hậu vệ lão luyện và giàu sức mạnh đó lại thường xuyên được tiền vệ trụ Casemiro che chắn. Ngay cả khi Brazil dâng cao đội hình tấn công thì họ cũng không phải lo ngại về việc bị đánh úp, bởi Casemiro kiểm soát quá tốt những khoảng trống.

Mexico vốn có sở trường về phản công. Nhưng thế mạnh đó sẽ khó phát huy một cách trọn vẹn trước một Brazil rào chắn rất tốt.

Theo tôi, Mexico sẽ khó ghi được bàn thắng vào lưới Brazil ở trận này. Khả năng trận đấu về Xỉu là rất cao”.

 

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: Xỉu trận Brazil - Mexico.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook