Chuyên gia soi kèo World Cup trận Brazil - Thụy Sỹ: Điểm mở từ Willian

Thứ bảy, 16-06-2018

Willian không thuộc hàng sao số trong ĐT Brazil. Nhưng đây là một cầu thủ có kỹ thuật, tốc độ và kỹ năng dứt điểm chớp nhoáng rất tốt. Willian hoàn toàn có thể trở thành người tạo ra điểm mở cho Brazil ở trận gặp Thụy Sỹ.

Chuyên gia soi kèo World Cup trận Brazil - Thụy Sỹ

Chuyên gia Bardono Surianto tin rằng, Brazil sẽ đánh bại Thụy Sỹ ở trận ra quân và Willian góp phần quan trọng vào thắng lợi này.

“Brazil thi đấu rất tốt ở các trận giao hữu trước thềm World Cup 2018. Họ lần lượt có những chiến thắng ấn tượng trước Croatia và Áo.

Chuyên gia soi kèo World Cup trận Brazil - Thụy Sỹ

Chuyên gia soi kèo World Cup trận Brazil - Thụy Sỹ

Điểm chung trong cả hai chiến thắng này là Brazil chủ yếu lên bóng bên cánh trái. Họ thường xuyên dồn bóng cho khu vực này mỗi khi tấn công.

Tại sao Brazil lệch trái? Rất đơn giản, vì ở cánh đó họ có rất nhiều cầu thủ giỏi.

Từ hậu trái Marcelo, tiền vệ trái Coutinho, cho đến tiền đạo trái Neymar đều là những cầu thủ thuộc hàng giỏi nhất thế giới ở vị trí của mình. Họ có kỹ thuật, tốc độ và cả sự ăn ý sau nhiều năm chơi bóng cùng nhau.

 

Mời các bạn theo dõi dự đoán của chú gà Ivan trận BRAZIL - THỤY SỸ

Chú gà Ivan với nhạy cảm đặc biệt và có tỷ lệ dự đoán chính xác cao sẽ là bạn đồng hành tin cậy của quý độc giả và người chơi tại VCK World Cup 2018. Sau đây mời các bạn cùng theo dõi gà Ivan dự đoán trận đấu BRAZIL - THỤY SỸ.

 

Brazil chủ động lên bóng bên cánh trái bởi đó là khu vực họ có nhiều cá nhân xuất sắc. Dĩ nhiên đối thủ sẽ không ngồi yên để Brazil oanh tạc. Họ sẽ điều thêm người sang hỗ trợ phòng ngự ở cánh này.

Chính vì thế mà bên cánh phải của Brazil ở các trận giao hữu gần đây có rất nhiều khoảng trống. Đó có thể xem là mảnh đất màu mỡ với Willian.

Willian không thuộc hàng sao số trong ĐT Brazil. Nhưng anh thực sự là một cầu thủ giỏi và toàn diện.

Willian đi bóng, chuyền bóng và dứt điểm đều tốt. Không chỉ thế, anh còn là một cầu thủ rất đồng đội, trở thành chất xúc tác cho những cá nhân khác tỏa sáng.

Tôi nghĩ Willian sẽ đóng vai trò quan trọng trong các phương án chiến thuật của Brazil tại World Cup 2018. Anh có thể tận dụng việc đối thủ dồn quân sang bên cánh đối diện để khai thác các khoảng trống.

Chúng ta có thể thấy điều đó ngay trận gặp Thụy Sỹ tới đây”.

 

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: Brazil thắng kèo.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Cu Luyen theo ông cố nội này sml

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook