Chuyên gia soi kèo World Cup trận Hàn Quốc - Đức: Người Đức đã tìm ra cửa sáng

Thứ ba, 26-06-2018

Trận gặp Thụy Điển có thể xem là bước ngoặt của ĐT Đức. Họ đã chiến đấu bằng bản lĩnh và kinh nghiệm để lội ngược dòng. Giờ đây, ĐT Đức đã giải tỏa được tâm lý và họ có thể khép lại vòng bảng World Cup 2018 bằng đại thắng trước Hàn Quốc.

Chuyên gia soi kèo World Cup trận Hàn Quốc - Đức

Theo chuyên gia Bardono Surianto, ĐT Đức sẽ không mấy khó khăn đánh bại Hàn Quốc trong bối cảnh nút thắt về tinh thần đã được cởi bỏ.

“ĐT Đức đã phải chờ tới thời gian bù giờ mới hạ được Thụy Điển. Chiến thắng đó mang màu sắc nhọc nhằn, nhưng cũng thể hiện được nhiều điểm sáng của nhà ĐKVĐ.

Điều đáng khen ngợi đầu tiên nằm ở yếu tố tinh thần chiến đấu. Bàn thắng muộn của Toni Kroos cho thấy sự lạnh lùng cùng khả năng vượt khó của ĐT Đức chưa mất đi.

Chuyên gia soi kèo World Cup trận Hàn Quốc - Đức

Chuyên gia soi kèo World Cup trận Hàn Quốc - Đức

Vào những thời điểm quan trọng, tinh thần Đức trỗi dậy để đưa thầy trò Joachim Loew vượt qua khó khăn.

Bên cạnh yếu tố tinh thần, ĐT Đức còn cho thấy được sự hợp lý về lối chơi. Marco Reus rõ ràng hiệu quả hơn hẳn Mesut Oezil ở lượt trận đầu.

Ngoài ra, khả năng di chuyển linh hoạt của Timo Werner trong hiệp hai, hay những pha xâm nhập vòng cấm của cầu thủ vào sân thay người Mario Gomez cũng mang tính đột biến cao.

Nhìn chung, ĐT Đức hiện nay có khá nhiều giải pháp tiếp cận cầu môn. Họ không còn phụ thuộc vào những pha đan bóng ở cự ly ngắn như trước.

Một khi áp lực được giải tỏa, ĐT Đức sẽ vô cùng nguy hiểm. Họ hoàn toàn có thể tìm lại sức mạnh đã thể hiện ở kỳ World Cup 4 năm trước.

Lâu nay, ĐT Đức thường không gặp nhiều khó khăn trước các đại diện châu Á. Việc Hàn Quốc đã bị loại càng khiến nhiệm vụ giành chiến thắng của thầy trò Loew thêm phần dễ dàng.

Tôi nghĩ ĐT Đức sẽ thắng đậm trận này. 90 phút đêm nay sẽ giúp họ phục hồi hình ảnh sau hai trận đầu có phần nhạt nhòa”.

 

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: Đức thắng kèo.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook