Chuyên gia soi kèo World Cup trận Pháp - Peru: Pháp sẽ nhồi bóng bổng

Thứ năm, 21-06-2018

Pháp đã chơi khá bế tắc ở trận ra quân với Australia. Chỉ sau khi Olivier Giroud vào sân và ĐT Pháp chuyển sang treo bóng bổng, họ mới có nhiều pha uy hiếp cầu môn. Trong cuộc đối đầu Peru sắp tới, bóng bổng sẽ là thứ vũ khí chủ đạo của người Pháp.

Chuyên gia soi kèo World Cup trận Pháp - Peru

Theo chuyên gia Tsai Xiaobin, ĐT Pháp sẽ chủ trương nhồi bóng bổng ở trận gặp Peru sắp tới, bởi đối thủ không giỏi về tranh chấp trên không.

“Thời điểm HLV Didier Deschamps triệu tập danh sách cầu thủ chuẩn bị cho World Cup 2018, không ít người kinh ngạc khi nhà cầm quân này gạt ra ngoài Alexandre Lacazette, Anthony Martial… để lấy chỗ cho Olivier Giroud.

Nếu xét trên màn trình diễn ở cấp CLB, Giroud có phong độ không mấy ấn tượng. Ở nửa đầu mùa giải 2017/18, Giroud chỉ đóng vai dự bị cho Lacazette tại Arsenal.

Kể từ khi chuyển sang Chelsea, anh được ra sân nhiều hơn, nhưng phong độ cũng khá trồi sụt. Nhiều thời điểm tiền đạo cao lớn này bỏ lỡ những cơ hội khá ngon ăn.

Chuyên gia soi kèo World Cup trận Pháp - Peru

Chuyên gia soi kèo World Cup trận Pháp - Peru

Nhưng Giroud vẫn được HLV Deschamps đưa đến World Cup 2018, bởi anh sở hữu thứ vũ khí mà các tiền đạo còn lại của ĐT Pháp không có. Đó là khả năng đánh đầu.

Giroud cao lớn và có khả năng bật cao tốt. Anh rất giỏi trong chọn điểm rơi và thực sự là một chuyên gia chơi đầu. Tiền đạo này là người ghi bàn bằng đầu nhiều nhất Premier League trong vòng 3 mùa giải qua.

Ở trận gặp Australia, sau khi Giroud vào sân, ĐT Pháp đã vượt qua được tình trạng bế tắc. Những pha treo bóng vào vòng cấm của họ gây nhiều xáo trộn cho Australia.

Đấy chính là tiền đề dẫn đến bàn thắng ấn định chiến thắng 2-1 của ĐT Pháp trước Australia.

Ở cuộc so tài Peru tới đây, bóng bổng nhiều khả năng sẽ được người Pháp sử dụng nhiều hơn. Đơn giản bởi đại diện Nam Mỹ không giỏi về không chiến.

Trong thế trận treo bóng bổng đó, Giroud sẽ có nhiều đất diễn và anh hứa hẹn là nhân tố quan trọng của ĐT Pháp trong trận đấu sắp tới”.

 

Tư vấn của chuyên gia Tsai Xiaobin: Pháp thắng kèo

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự đoán tỷ...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook