Chuyên gia soi kèo World Cup trận Tây Ban Nha - Nga: Gấu Nga gặp phải khắc tinh

Chủ nhật, 01-07-2018

Từ trước tới nay, Tây Ban Nha luôn là khắc tinh của ĐT Nga. Trong các lần gặp nhau trước đây, Tây Ban Nha luôn đánh bại Nga tại các giải đấu chính thức.

Chuyên gia soi kèo World Cup trận Tây Ban Nha - Nga

Theo chuyên gia Bardono Surianto, ĐT Tây Ban Nha sẽ nhanh chóng làm chủ trận đấu để đánh bại gấu Nga trong cuộc đụng độ tại vòng 1/8.

“ĐT Nga đã làm nức lòng người hâm mộ chủ nhà bằng việc toàn thắng cả hai trận đầu tại World Cup 2018. Thế nhưng, các chiến thắng đó diễn ra trước những đội bóng yếu như Saudi Arabia hay Ai Cập.

Khi chạm trán với một đối thủ cứng cựa như Uruguay, hạn chế về đẳng cấp cũng như bản lĩnh trận mạc của ĐT Nga nhanh chóng lộ ra. Họ thua kém đối thủ cả về tổng thể lẫn những pha tranh chấp trực tiếp.

Chuyên gia soi kèo World Cup trận Tây Ban Nha - Nga

Chuyên gia soi kèo World Cup trận Tây Ban Nha - Nga

Nhưng cuộc đối đầu Uruguay tại vòng bảng chưa khốc liệt bằng trận đấu với Tây Ban Nha ngay trước mắt. Tây Ban Nha không chỉ mạnh hơn mà còn rất giàu kinh nghiệm, với nhiều năm giữ quyền lực thống trị trong thế giới bóng đá.

Tây Ban Nha hiện nay là đội kiểm soát bóng tốt bậc nhất tại World Cup 2018. Các pha ban bật đan bóng của họ rất khó bị hóa giải.

Không chỉ mạnh hơn, Tây Ban Nha còn là khắc tinh của bóng đá Nga. Từ khi tách khỏi Liên Xô, ĐT Nga chưa từng thắng Tây Ban Nha trận nào, ngay cả ở các trận đấu giao hữu.

Ngay cả thế hệ vàng của bóng đá Nga tại EURO 2008 cũng phải thất bại khi chạm trán đội tuyển của xứ sở đấu bò.

Ở giải đấu năm đó, ĐT Nga của HLV Guus Hiddink đã chơi cực hay. Họ vượt qua ứng cử viên nặng ký Hà Lan ở tứ kết bằng chiến thắng 3-1.

Nhưng tới vòng bán kết, ĐT Nga tràn đầy hưng phấn đó đã thua trắng 0-3 trước Tây Ban Nha trong một thế trận lép vế hoàn toàn. Tính thêm cả thất bại 1-4 ở vòng bảng, ĐT Nga đã bị Tây Ban Nha chọc thủng lưới tới 7 lần ở EURO 2008.

Nhìn lại một chút về quá khứ để thấy rằng ngay cả trong giai đoạn hùng mạnh nhất, ĐT Nga cũng gặp khó khăn trước Tây Ban Nha. Quê hương môn đấu bò rõ ràng là khắc tinh của Nga trong bóng đá.

Với tương quan hiện nay, thật khó hy vọng ĐT Nga sẽ thay đổi được cán cân đối đầu. Nhiều khả năng Tây Ban Nha sẽ tiếp tục vùi dập gấu Nga”.

 

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: Tây Ban Nha thắng kèo.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook