Chuyên gia soi kèo World Cup trận Thụy Điển - Hàn Quốc: Thụy Điển hóa bê tông

Thứ hai, 18-06-2018

Thụy Điển là một trong những đội bóng chơi kỷ luật nhất hiện nay ở châu Âu. Sự rắn chắc của họ sẽ hứa hẹn đưa đến một trận đấu ít bàn thắng.

Chuyên gia soi kèo World Cup trận Thụy Điển - Hàn Quốc

Theo chuyên gia Tsai Xiaobin, cuộc đối đấu sắp tới giữa Thụy Điển và Hàn Quốc sẽ diễn ra thiếu cởi mở, đội cửa trên Thụy Điển ưu tiên không thủng lưới hơn là chủ động tìm kiếm bàn thắng.

“Sau khi Zlatan Ibrahimovic giải nghệ, Thụy Điển không còn cầu thủ lớn nào. Trong tay HLV Janne Andersson hiện chỉ còn một đội ngũ thường thường bậc trung.

Chuyên gia soi kèo World Cup trận Thụy Điển - Hàn Quốc

Chuyên gia soi kèo World Cup trận Thụy Điển - Hàn Quốc

Thế nhưng, Thụy Điển vẫn là đối thủ đáng ngại với bất cứ đội bóng nào. Đánh bại một Thụy Điển không ngôi sao quả thực không dễ.

ĐT Thụy Điển hiện nay dựa trên nền tảng sức mạnh tập thể. Họ là đội bóng được tổ chức cực tốt, với sự kết nối và hỗ trợ tuyệt vời giữa các tuyến.

Đặc biệt trong tổ chức phòng ngự, Thụy Điển là một tập thể hoạt động ăn khớp, có khả năng bọc lót cho nhau rất tốt. Để thấy hàng thủ đội bóng Bắc Âu này chắc chắn như thế nào, hãy nhìn vào hai trận gặp Italia ở vòng loại World Cup 2018.

Trong các trận đấu đó, hàng công Italia thường xuyên bị đối thủ bao vây tứ phía. Mỗi khi các cầu thủ Italia nhận bóng là có hai tuyển thủ Thụy Điển áp sát.

Một người trực tiếp lao vào tranh chấp. Người còn lại bọc lót sẵn sàng can thiệp hay cắt đường chuyền của đối thủ.

Nhờ sự nhịp nhàng, ăn khớp và bọc lót tốt của hàng thủ mà Thụy Điển không phải nhận bàn thua nào trước Italia qua hai trận play-off.

Tại World Cup 2018, hàng thủ vẫn là điểm tựa của Thụy Điển. Tôi nghĩ các trận đấu của Thụy Điển sẽ rất khó có cơn mưa bàn thắng.

Ở trận Thụy Điển - Hàn Quốc tới đây, khả năng về Xỉu rất cao và người chơi không nên bỏ lỡ cơ hội”.

 

Tư vấn của chuyên gia Tsai Xiaobin: Xỉu trận Thụy Điển - Hàn Quốc.

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự đoán tỷ...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook