Chuyên gia soi kèo World Cup trận Uruguay - Nga: Kiên nhẫn chờ thả rung

Thứ hai, 25-06-2018

Cả Nga và Uruguay đều là những đội bóng có thói quen ghi bàn vào cuối trận. Vì thế, thả rung vào cuối trận sẽ là lựa chọn hợp lý ở trận này.

Chuyên gia soi kèo World Cup trận Uruguay - Nga

Theo chuyên gia Tsai Xiaobin, trận đấu sẽ diễn ra hấp dẫn vào thời điểm trận đấu sắp hạ màn.

World Cup 2018 có khá nhiều bàn thắng được ghi vào cuối trận. Gần như ngày thi đấu nào cũng có vài lần lưới rung lên sau phút 75.

Nga và Uruguay có sự đóng góp lớn cho việc bàn thắng muộn xuất hiện thường xuyên ở World Cup 2018. Trong 4 trận đáu của hai đội ở giải lần này, có tới 3 bàn thắng xuất hiện sau phút 85.

Chuyên gia soi kèo World Cup trận Uruguay - Nga

Chuyên gia soi kèo World Cup trận Uruguay - Nga

Tại sao các trận đấu giữa Nga và Uruguay thường xuyên xuất hiện bàn thắng muộn? Có nhiều nguyên nhân dẫn đến tình trạng này.

Thứ nhất, Nga và Uruguay đều không lựa chọn phương án tấn công dồn dập ngay sau tiếng còi khai cuộc. Thay vào đó, họ chỉ bung sức vào hiệp hai.

Thứ hai, Nga và Uruguay đều rất tinh quái khi trận đấu sắp hạ màn. Họ có những mũi tấn công ẩn, biết cách xuất hiện bất ngờ để hạ đối phương.

Thứ ba, tình thế của hai đội hiện nay càng dễ dẫn đến việc xuất hiện bàn thắng muộn. Cả Nga lẫn Uruguay đều đã giành vé đi tiếp, nhưng việc ai dẫn đầu bảng đấu vẫn còn bỏ ngỏ.

Điều đó vừa tạo ra sự an tâm, vừa đem đến động lực chiến đấu đến cùng để tranh ngôi đầu bảng, nhằm tránh đội mạnh nhất của bảng B ở vòng 1/8.

Với tình hình hiện nay và thói quen của hai đội, người chơi cho thể yên tâm chờ đợi đến cuối khi bóng rung xuất hiện và thả rung. Lựa chọn này sẽ đem tài lộc về cho các bạn”.

 

Tư vấn của chuyên gia Tsai Xiaobin: Thả rung trận Uruguay - Nga.

Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Chuyên gia: Chuyên gia Tsai Xiaobin (Macau)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Xiaobin sinh năm 1974 tại Quảng Đông, nhưng sống ở Macau gần 30 năm nay.

Ông ban đầu là phóng viên mảng tài chính của Macau Daily Times. Sau đó, Xiaobin chuyển sang lĩnh vực thể thao của tờ nhật báo này và nổi tiếng với việc dự đoán tỷ...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook