Argentinos Juniors

Soi kèo Colon vs Argentinos Juniors, 07h10 ngày 1/10 - VĐQG Argentina

Với phong độ phập phù sau những vòng đấu vừa qua thì Colon khó lòng mà nghĩ đến chuyện giữ lại được điểm số trước các vị khách Argentina Juniors đang có phong độ rất cao. 

Soi kèo Huracan vs Argentinos Juniors, 07h10 ngày 27/8 - VĐQG Argentina

Thất bại ngay vòng đấu trước Parana không được đánh giá cao thì Huracan đang bị đặt dấu hỏi rất lớn về thực lực thật sự, tiếp đón một Argentinos Juniors đang chơi rất ổn định thì với điểm tựa sân nhà cao lắm Huracan chỉ giữ lại được 1 điểm.

Soi kèo Argentinos Juniors – Lanus, 05h00 ngày 1/9

Được thi đấu trên sân nhà trong trận đấu tới là cơ hội lớn để các cầu thủ Argentinos Juniors lấy lại lòng tin từ các cổ động viên. Do đó chiến thắng với cách biệt tối thiểu là kịch bản được dự đoán trước cho thầy trò huấn luyện viên Alfredo Berti.

Soi kèo Argentinos Juniors – Defensa, 05h00 ngày 3/2

Loạt đấu sớm của vòng 14 chứng kiến chuyến làm khách được dự báo là vô cùng khó khăn của Defensa đến sân của Argentinos Juniors. Nếu duy trì được đúng phong độ của mình thì chiến thắng giành cho đội chủ nhà là điều hoàn toàn có khả năng xảy ra khi thực lực của họ được đánh giá nhỉnh hơn so với Defensa.

Soi kèo Argentinos Juniors – Colon, 03h00 ngày 18/11

Argentinos Juniors có lợi thế sân nhà nên họ hoàn toàn có thể giành 3 điểm trong trận cầu căng thẳng với đối thủ ngang tầm Colon ở trận đấu này.