Avai

Soi kèo Ceara vs Avai, 2h ngày 14/10 – Giải VĐQG Brazil

Được thi đấu trên sân nhà và chỉ phải tiếp đón đội khách Avai đang phải vật lộn ở cuối bảng xếp hạng ở vòng đấu này. Đây được xem là cơ hội không thể tốt hơn để các cầu thủ Ceara có được 3 điểm tuyệt đối.

Soi kèo Avai vs Vasco Da Gama, 05h15 ngày 11/10 - VĐQG Brazil

Càng thi đấu thì Avai lại thể hiện sự sa sút của mình, trong bối cảnh như hiện nay thì rất khó để cho chủ nhà có thể tìm lại ánh sáng khi bên kia sân Vasco Da Gama đang rất khát máu và thực lực cũng nhỉnh hơn rất nhiều.

Soi kèo Avai vs Bahia, 6h ngày 1/10 - Giải VĐQG Brazil

Avai đang có thành tích thi đấu tệ hại ở mùa giải năm nay. Phải gặp đội khách Bahia đang thi đấu thăng hoa trong khoảng thời gian gần đây. Một thất bại cho Avai là điều khó có thể tránh khỏi.

Soi kèo Gremio vs Avai, 6h ngày 27/9 – Giải VĐQG Brazil

Đội khách Avai đang có kết quả thi đấu tệ hại ở mùa giải năm nay. Phải làm khách đến sân của Gremio được đánh giá mạnh hơn, một thất bại là điều hoàn toàn có thể dự đoán được dành cho Avai, nhất là khi đội chủ nhà đang rất khát điểm.

Soi kèo Avai vs Atletico Mineiro, 6h ngày 24/9 – Giải VĐQG Brazil

Avai luôn là đối thủ ưu thích của Atletico Mineiro trong vài năm trở lại đây. Với phong độ thi đấu tốt hơn cùng với lợi thế trong những lần đối đầu trước đây nên 1 chiến thắng dành cho Atletico Mineiro là điều không phải bàn cãi.

Soi kèo Avai vs Flamengo, 3h ngày 8/9 – Giải VĐQG Brazil

Đội chủ nhà Avai đang có thành tích thi đấu rất tệ hại ở mùa giải năm nay. Một trận thua là điều đã được dự đoán từ trước dành cho họ, nhất là khi đội khách Flamengo hiện đang rất khát điểm vào thời điểm này.

Soi kèo Fluminense vs Avai, 6h ngày 3/9 – Giải VĐQG Brazil

Avai đang có thành tích vô cùng tệ hại ở mùa giải năm nay. Phải làm khách đến sân của Fluminense, 1 thất bại là điều đã được dự đoán từ trước dành cho họ nhất là khi đội chủ nhà đang khát điểm vào thời điểm này.

Soi kèo Avai - Palmeiras, 5h00 ngày 21/11

Palmeiras với thực lực hoàn toàn mạnh hơn đối thủ Avai, thì chỉ cần họ thi đấu đúng sức một trận thắng sẽ nằm trong tầm tay.

Soi kèo Cruzeiro - Avai, 4h30 ngày 16/11

Tuy Cruzeiro đang có lợi thế sân nhà nhưng lại phải chịu nhiều tổn thất về mặt nhân sự. Thêm nữa đối thủ của họ là Avai, một đối thủ rất khó chịu với đội chủ nhà. Nên 1 trận hòa là kết quả tốt nhất cho trận này.

Soi kèo Corinthians – Avai, 04h00 ngày 12/11

Corinthians rất khó có thể từ chối cơ hội để tiến tới ngôi vương ở mùa giải năm nay khi chỉ tiếp Avai ở vòng này. Mọi lợi thế đều nghiêng về đội chủ nhà nên không có gì phải nghi ngờ 1 chiến thắng giành cho Corinthians ở trận này.

Soi kèo Avai – Bahia, 4h30 ngày 9/11

Cửa Tài sẽ rất sáng trong trận đấu này vì cặp đấu Avai – Bahia luôn diễn ra cởi mở, hấp dẫn và có rất nhiều bàn thắng.