Barnsley

Soi kèo West Brom vs Barnsley, 2h ngày 23/10 – Hạng nhất Anh

Barnsley sẽ là thử thách tiếp theo của đội chủ nhà trong hành trình hướng tới chức vô địch. Với sức mạnh và phong độ vượt trội hơn hẳn thì 1 chiến thắng cho West Brom là điều không phải bàn cãi.

Soi kèo Barnsley vs Derby County, 01h45 ngày 3/10 - Hạng Nhất Anh

Chủ nhà đang khởi đầu mùa giải 2019-2020 với phong độ không thể kém cỏi hơn, phải tiếp đón đối thủ trên cơ và đang khởi sắc thì với điểm tựa sân nhà thì chưa đủ để cho Barnsley nghĩ đến một kết quả khả quan dù chỉ 1 điểm.

Soi kèo Barnsley vs Brentford, 19h30 ngày 29/9 - Hạng Nhất Anh

Từng tỏ ra rất khó nhằn trước đây khi đối đầu với Brentford nhưng thòi điểm này chủ nhà đang sa sút phong độ, với điểm tựa sân nhà thì khả năng cao nhất là Brentford chỉ giữ lại cao nhất 1 điểm mà thôi.

Soi kèo Barnsley vs Leeds, 18h30 ngày 15/9 – Hạng nhất Anh

Leeds cần tối đa điểm số trước những đội bóng yếu hơn mình để thực hiện mục tiêu thăng hạng. Ở trận này chúng tôi hoàn toàn tin tưởng họ sẽ làm được điều đó.

Soi kèo Nottingham Forest – Barnsley, 01h45 ngày 25/4

Với lợi thế về đối đầu trong thời gian gần đây và trước đội chủ nhà Nottingham Forest đã không còn động lực thi đấu thì đó chính là cơ sở để Barnsley có thể dành 3 điểm ở trận này. Bởi nếu thua thì cơ hội có mặt tại giải đấu này vào mùa tới gần như là chấm hết với Barnsley.

Soi kèo Nottingham Forest – Barnsley, 21h00 ngày 2/4

Chỉ phải tiếp đón đội bóng đang có nguy cơ xuống hạng là Barnsley trên sân nhà, 3 điểm gần như đã nằm trọn trong túi của các cầu thủ Nottingham Forest.

Soi kèo Cardiff – Barnsley, 02h45 ngày 07/3

Chắc chắn Barnsley không thể là vật cản quá lớn của Cardiff ở trận đấu này. Bởi thành tích đối đầu trong quá khứ vẫn đang ủng hộ đội chủ nhà. Bên cạnh đó phong độ và thực lực của Cardiff là quá chênh lệch so với đội khách.

Soi kèo Hull – Barnsley, 02h45 ngày 28/2

Sân nhà chính là điểm tựa rất lớn cho Hull trong trận đấu chung kết ngược này. Với tinh thần đang lên cao cùng với lợi thế trong các cuộc đối đầu trước đó sẽ giúp họ đánh bại Barnsley có phong độ không tốt trên sân khách trong suốt cả mùa giải vừa qua.

Soi kèo Reading – Barnsley, 03h00 ngày 29/11

Lợi thế sân nhà sẽ được Reading tận dụng triệt để trong những cuộc đối đầu với đối thủ đồng cân đồng lạng Barnsley. Đội chủ nhà sẽ rất quyết tâm giành lấy 3 điểm sau khi vòng 19 này kết thúc.

Soi kèo Barnsley – Cardiff, 2h45 ngày 22/11

Một trận đấu rất khó khăn trên sân khách của Cardiff, bởi họ không thắng được đội chủ nhà Barnsley trong những cuộc đối đầu gần đây.