Bình Dương

Soi kèo Đà Nẵng - Bình Dương, 17h00 ngày 25/5

Cả Đà Nẵng lẫn Bình Dương đều giành những chiến thắng quan trọng ở cuối tuần vừa rồi để có những bước cải tiến đáng kể trên bảng xếp hạng. Cuộc chiến ở Hòa Xuân lần này giữa 2 cựu vương sẽ giúp cho một trong hai đội có thể tiếp tục nuôi hi vọng làm nên một điều gì đó ở V League năm nay.

Soi kèo Bình Dương - Hải Phòng, 17h00 ngày 19/5

Việc có ít ngày nghỉ sẽ ảnh hưởng khá nhiều đến thể lực của đội bóng đất Thủ trước màn tiếp đón Hải Phòng ở vòng 8 V League cuối tuần này. Tuy nhiên với lợi thế sân nhà mục tiêu của Bình Dương chắc chắn không khác gì ngoài 3 điểm để tiếp cải thiện vị trí trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Bình Dương - Sanna Khánh Hòa, 17h00 ngày 15/5

Trở về sân nhà với lợi thế quá lớn ở trận lượt đi khi giành chiến thắng ngay trên sân của Sanna Khánh Hòa rõ ràng Bình Dương tràn đầy quyết tâm trong trận đấu vào chiều thứ 3 tuần này.

Soi kèo Bình Dương - Bình Định, 17h00 ngày 28/4

Những nhà đương kim á quân của cúp quốc gia mùa giải năm ngoái Bình Dương sẽ ra quân ở mùa giải năm nay bằng màn tiếp đón đối thủ đến từ giải hạng Nhất Bình Định. Bình Định không thể so sánh với Bình Dương thời điểm hiện tại là sẽ là bất ngờ nếu đội khách thể gây được khó khăn đối thủ chứ chưa nói đến cạnh tranh sòng phẳng cho chiếc vé vào vòng trong.

Soi kèo Bình Dương - FLC Thanh Hóa, 17h00 ngày 15/4

Bình Dương sau khi có cuộc đại chiến với Hà Nội FC thì ở vòng đấu này họ lại phải tiếp tục đụng độ với một đại gia khác là FLC Thanh Hóa. Với kinh nghiệm cùng một tập thể đầy khó chịu thì Bình Dương hứa hẹn sẽ không để đội khách ra về với những điểm số trọn vẹn trên tay.

Soi kèo Bình Dương - Hà Nội, 17h00 ngày 1/4

Hai nhà cựu vương của bóng đá Việt Nam là Bình Dương và Hà Nội sẽ đụng độ nhau trong khuôn khổ vòng 4 V League năm nay. Lợi thế sân nhà sẽ là điểm tựa để Bình Dương có thể tạo nên bất ngờ trước một Hà Nội đầy mạnh mẽ ở mùa giải năm nay.

Soi kèo Cần Thơ - Bình Dương, 17h00 ngày 22/3

Những khó khan vẫn đang bủa vây lấy Cần Thơ dù mùa giải chỉ mới bắt đầu khởi tranh. Tiếp đón đối thủ cũng không quá mạnh ở mùa giải năm nay là Bình Dương thì cơ hội giành điểm cho đội chủ nhà là khá sáng sủa.