Bolton

Soi kèo Bolton - Sunderland, 3h00 ngày 21/2

Bolton có thực lực và phong độ tương đối nhỉnh hơn Sunderland. Nhất là với lợi thế sân nhà, họ hoàn toàn đủ khả năng có được 3 điểm trong trận này.

Soi kèo Cardiff – Bolton, 02h45 ngày 14/2

Đối đầu với Bolton chính là cơ hội không thể tốt hơn cho Cardiff lấy trọn 3 điểm. Bởi ngoài việc Cardiff đang có lợi thế trong những cuộc đối đầu gần đây thì họ có chất lượng đội hình và phong độ hơn hẳn đội khách.

Soi kèo Bolton – Bristol, 03h00 ngày 03/2

Cửa Xỉu sẽ lên ngôi ở trận này vì Bristol sẽ tiếp cận trận đấu một cách chặt chẽ và thận trọng với mục tiêu không để tuột mất 3 điểm ở trận này. Bên cạnh đó hàng công đội chủ nhà không có duyên với mảnh lưới của Bristol trong những trận đối đầu trước đó.

Soi kèo Bolton – Hull, 22h00 ngày 01/01

Lợi thế sân nhà chính là thứ đang được chờ đợi giúp cho Bolton có được 3 điểm đầu tiên trong năm 2018 khi đối thủ là Hull. Không có lí do gì để không đặt niềm tin vào đội chủ nhà bởi phong độ hiện tại của họ đang là rất tốt với 2 chiến thắng sau 3 trận gần nhất.

Soi kèo Bolton - Reading, 3h00 ngày 22/11

Bolton đang có một phong độ rất tốt gần đây và lại có lợi thế sân nhà trong trận này. Tin chắc họ hoàn toàn đủ sức để giành 1 chiến thắng trước Reading.

Soi kèo Preston – Bolton, 2h45 ngày 18/11

Một trận đấu sẽ vô cùng vất vả của đội chủ nhà Preston, bởi đội khách Bolton đang có sự tiến bộ rất nhiều ở những vòng đấu vừa qua.

Soi kèo Sunderland - Bolton, 2h45 ngày 1/11

Với phong độ quá tệ trong chuỗi trận gần đây của đội chủ nhà Sunderland, trong khi Bolton lại đang có phong độ khá ổn. Nên một trận hòa là có thể chấp nhận được cho cả hai đội