championship

Soi kèo Hull - Sheffield United, 02h45 ngày 24/2

Trận lượt đi Sheffield United đã vùi dập không thương tiếc Hull với tỉ số đậm. Với phong độ và lực lượng tốt hơn đội chủ nhà thì rất nhiều khả năng Hull lại tiếp tục phải ôm hận.

Soi kèo Derby County - Leeds, 2h45 ngày 22/1

Derby County hoàn toàn có thể đánh bại đội khách Leeds trong trận này. Vì thế, người chơi có thể tin tưởng vào cửa thắng của đội chủ nhà.

Soi kèo Bristol - Fulham, 2h45 ngày 22/2

Fulham hoàn toàn đủ khả năng đánh bại Bristol trong trận này. Do đó, người chơi có quyền tin tưởng vào cửa thắng của đội khách.

Soi kèo Wolverhampton – Norwich, 02h45 ngày 22/2

Cửa xỉu rất đáng đồng tiền bát gạo ở trận này, bởi Norwich chơi chắc chắn và chặt chẽ trong những trận làm khách gần đây. Đó là việc họ chỉ để lọt lưới 2 bàn trong 6 trận gần nhất khi chơi trên sân khách.

Soi kèo Ipswich – Cardiff, 02h45 ngày 22/2

Với việc rất cần điểm để duy trì vị trí thứ 2 thì chắc chắn Cardiff sẽ quyết tâm lấy trọn 3 điểm ở trận đấu này. Đội khách hoàn toàn tự tin làm được điều đó bởi phong độ ấn tượng của họ trong những vòng đấu vừa qua.

Soi kèo Bolton - Sunderland, 3h00 ngày 21/2

Bolton có thực lực và phong độ tương đối nhỉnh hơn Sunderland. Nhất là với lợi thế sân nhà, họ hoàn toàn đủ khả năng có được 3 điểm trong trận này.

Soi kèo Sheffield United - QPR, 2h45 ngày 21/2

Sheffield United đang thể hiện phong độ quá kém thuyết phục trong thời gian gần đây. Do đó, QPR hoàn toàn đủ thực lực giành được ít nhất 1 điểm trong trận đấu này.

Soi kèo Nottingham Forest - Reading, 2h45 ngày 21/2

Reading hoàn toàn đủ khả năng đánh bại Nottingham Forest ngay trên sân khách. Do đó khả năng thăng độ của đội khách đang là rất khả quan.

Soi kèo Sheffield Weddesday - Derby County, 02h45 ngày 14/2

Sẽ không có bất ngờ ở trận đấu này, Derby County sẽ lấy trọn 3 điểm trước đội chủ nhà Sheffield Weddesday để tiếp tục cuộc đua dành vé lên chơi ở Premier League mùa giải tới.

Soi kèo Cardiff – Bolton, 02h45 ngày 14/2

Đối đầu với Bolton chính là cơ hội không thể tốt hơn cho Cardiff lấy trọn 3 điểm. Bởi ngoài việc Cardiff đang có lợi thế trong những cuộc đối đầu gần đây thì họ có chất lượng đội hình và phong độ hơn hẳn đội khách.

Soi kèo Millwall – Cardiff, 02h45 ngày 10/2

Thành tích đối đầu đang hoàn toàn đứng về phía đội khách, cùng với chất lượng đội hình và phong độ là hơn hẳn đội chủ nhà. Thế nên khả năng Cardiff sẽ quyết tâm đánh bại Millwall để tiến thêm một bước trong cuộc chiến lên hạng mùa bóng tới.

Soi kèo Bolton – Bristol, 03h00 ngày 03/2

Cửa Xỉu sẽ lên ngôi ở trận này vì Bristol sẽ tiếp cận trận đấu một cách chặt chẽ và thận trọng với mục tiêu không để tuột mất 3 điểm ở trận này. Bên cạnh đó hàng công đội chủ nhà không có duyên với mảnh lưới của Bristol trong những trận đối đầu trước đó.

Soi kèo Sheffield United - Aston Villa, 02h45 ngày 31/1

Cửa Tài mới là đáng đồng tiền bát gạo ở trận này vì trong 6 trận gặp nhau giữa 2 đội thì đều có số bàn thắng từ 3 bàn trở lên. Bởi khi 2 đội đối đầu thì bao giờ trận đấu cũng diễn ra cởi mở và có nhiều bàn thắng.

Soi kèo Nottingham Forest – Preston, 02h45 ngày 31/1

Cửa xỉu mới chính là kèo mà người chơi nên dốc tiền ở trận này, bởi trong 7 trận đối đầu gần nhất của 2 đội thì tổng số bàn thắng của mỗi trận đều không vượt quá 2 bàn. Khả năng trận này cũng sẽ có ít bàn thắng.

Soi kèo Millwall - Derby County, 02h45 ngày 31/1

Với phong độ đang rất ổn định trong thời gian gần đây và việc hơn hẳn Millwall về thực lực và kinh nghiệm thi đấu thì Derby County sẽ giành 3 điểm trong trận đấu này.

Soi kèo Derby County – Bristol, 02h45 ngày 20/1

Khả năng bại trận của Bristol là rất cao khi mọi lợi thế đều nghiêng hẳn về phía đội chủ nhà. Derby County sẽ không bỏ qua cơ hội này để khẳng định thế lực của mình tại Championship.

Soi kèo Sheffield United - Sheffield Wednesday, 02h45 ngày 13/1

Sheffield United có phong độ và tinh thần tốt hơn đội khách , thế nên việc trắng tay ở trận đấu này là điều khó trách khỏi của Sheffield Wednesday.

Soi kèo Sheffield Wednesday – Burton, 22h00 ngày 1/1

Phong độ đang xuống thấp của Sheffield Wednesday trong thời gian qua chính là cơ hội kiếm điểm của Burton. Việc đang có thành tích tốt khi đối đầu với đội chủ nhà sẽ mang lại sự tự tin cho đội khách ở trận này.

Soi kèo QPR – Cardiff, 22h00 ngày 1/1

Cửa tài cũng rất sáng ở trận này bởi trong 2 lần gặp nhau gần nhất giữa 2 đội thì tổng số bàn thắng của mỗi trận đều có 3 bàn thắng . Với hàng thủ khá lỏng lẻo của cả 2 đội thì khả năng sẽ có nhiều bàn thắng ở trận này.

Soi kèo Preston – Middlesbrough, 22h00 ngày 1/1

Bởi trong 4 trận làm khách gần nhất thì Middlesbrough thua đến 3 trận. Thế nên với phong độ đang khá tốt của đội chủ nhà thì việc Middlesbrough trắng tay ở vòng đấu này sẽ rất dễ xảy ra