Derby County

Soi kèo Sheffield Weddesday - Derby County, 02h45 ngày 14/2

Sẽ không có bất ngờ ở trận đấu này, Derby County sẽ lấy trọn 3 điểm trước đội chủ nhà Sheffield Weddesday để tiếp tục cuộc đua dành vé lên chơi ở Premier League mùa giải tới.

Soi kèo Millwall - Derby County, 02h45 ngày 31/1

Với phong độ đang rất ổn định trong thời gian gần đây và việc hơn hẳn Millwall về thực lực và kinh nghiệm thi đấu thì Derby County sẽ giành 3 điểm trong trận đấu này.

Soi kèo Derby County – Bristol, 02h45 ngày 20/1

Khả năng bại trận của Bristol là rất cao khi mọi lợi thế đều nghiêng hẳn về phía đội chủ nhà. Derby County sẽ không bỏ qua cơ hội này để khẳng định thế lực của mình tại Championship.

Soi kèo Man United - Derby County, 03h00 ngày 06/01

Gặp những đối thủ yếu như Derby County là cơ hội cho Mourinho cùng các học trò có thể tiếp tục duy trì được mạch thắng lợi của mình. Nhiều khả năng đây sẽ là lần thứ 3 liên tiếp đội khách bị loại bởi Man United tại đấu trường cúp Fa.

Soi kèo Derby County - Sheffield United, 22h00 ngày 1/12

Trong khi Derby County đang có phong độ cực cao thì Sheffield United đang trong thời gian khủng hoảng. Vì thế, đội chủ nhà hoàn toàn đủ khả năng giành lấy 3 điểm trong trận này.

Soi kèo Derby County – Ipswich, 02h45 ngày 29/11

Derby County đang có được phong độ cao và thực lực của họ cũng mạnh hơn rất nhiều so với Ipswich nên chiến thắng khó thoát khỏi tầm tay của họ ở trận đấu này.

Soi kèo Derby County – QPR, 02h45 ngày 22/11

Derby County có lợi thế sân nhà, lực lượng mạnh hơn nên không có gì bất ngờ nếu họ giành chiến thắng trước QPR. Người hâm mộ hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào đội chủ nhà ở trận đấu này.