Dundee

Soi kèo Ross County – Dundee, 01h45 ngày 9/5

Tiếp đón đối thủ được đánh giá ngang tầm Dundee là cơ hội không thể tuyệt vời hơn để các cầu thủ Ross County thoát khỏi vị trí cuối trên bảng xếp hạng. Với lợi thế sân nhà, các cầu thủ Ross County sẽ cụ thể hóa chiến thắng.

Soi kèo Dundee – Hamilton, 18h30 ngày 5/5

Cả Dundee và Hamilton đều đang rơi vào tình cảnh nguy hiểm khi cận kề với nhóm cầm đèn đỏ. Thực lực cân bằng cùng vị trí ngang nhau trên bảng xếp hạng, tuy nhiên với lợi thế sân nhà, chiến thắng sẽ có dành cho Dundee.

Soi kèo Celtic – Dundee, 01h45 ngày 5/4

Cuộc so tài giữa đội bóng đang dẫn đầu bảng là Celtic và Dundee, đội bóng đang trong nhóm cầm đèn đỏ hứa hẹn sẽ là trận đấu một chiều. Chiến thắng gần như nằm chắc trong tay các cầu thủ Celtic.

Soi kèo Dundee – Hearts, 18h30 ngày 1/4

Vòng 32 giải vô địch quốc gia Scotland chứng kiến chuyến làm khách đầy khó khăn của Hearts đến sân của Dundee vào chiều ngày chủ nhật. Phong độ không quá cao của 2 đội sẽ khiến trận đấu trở nên cực kì khó đoán.

Soi kèo Celtic - Dundee, 2h45 ngày 1/3

Celtic có thực lực và phong độ hoàn toàn nhỉnh hơn Dundee rất nhiều. Do đó, đội chủ nhà có đủ khả năng vượt qua Dundee một cách dễ dàng.

Soi kèo Kilmarnock - Dundee, 2h45 ngày 14/2

Kilmarnock hoàn toàn đủ khả năng đánh bại Dundee trong trận này. Vì thế, khả năng thắng độ của đội chủ nhà đang rất khả quan.

Soi kèo Dundee - Celtic, 19h30 ngày 26/12

Celtic đang có thực lực và phong độ hoàn toàn nhỉnh hơn đội chủ nhà Dundee. Vì thế, họ hoàn toàn đủ khả năng vượt qua Dundee một cách dễ dàng.