Dusseldorf

Soi kèo Dusseldorf vs Mainz, 20h30 ngày 19/10 – Giải VĐQG Đức

Đội chủ nhà đang có kết quả thi đấu rất tệ hại vào thời điểm này. Thế nên, sẽ là rất khó để họ có được dù chỉ 1 điểm ở vòng đấu này, vì đối thủ của họ là Mainz mạnh hơn về mọi mặt.

Soi kèo Dusseldorf vs Leverkusen, 20h30 ngày 24/8 – VĐQG Đức

Vượt trội hơn đội chủ nhà ở nhiều mặt chính bởi vậy các cầu thủ Leverkusen khá tự tin trong chuyến hành quân tới của mình. Thậm chí việc thầy trò ông Peter Bosz giành chiến thắng với thế trận áp đảo đội chủ nhà là kịch bản được tiên đoán trước.

Soi kèo Dusseldorf – Augsburg, 20h30 ngày 25/8

Mới được thăng hạng lên thi đấu tại Bundesliga năm nay chắc chắn các cầu thủ Dusseldorf sẽ cần thời gian để thích nghi. Dù được thi đấu trên sân nhà ở trận đấu tới thế nhưng trước một đối thủ già dơ như Augsburg thì khả năng thắng của họ là không cao.

Soi kèo Dusseldorf - Bochum, 23h30 ngày 6/4

Cú sẩy chân trước đội bóng đang đứng áp chót bảng xếp hạng Darmstadt ở vòng đấu vừa qua đã động chạm vào lòng tự ái của Dusseldorf. Tiếp đón Bochum trên sân nhà, đội bóng đang chễm chệ trên ngôi đầu bảng xếp hạng cần giành một chiến thắng để khẳng định vị thế của mình.

Soi kèo Braunschweig – Dusseldorf, 00h30 ngày 16/12

Phong độ tệ hại trong thời gian vừa qua đã không còn nhận ra đội bóng Dusseldorf thắng như chẻ tre ở đầu mùa giải. Việc phải thi đấu trên sân khách và trước đội bóng đang nắm lợi thế trong các cuộc đối đầu trước đây thì rất khó để Dusseldorf kiếm điểm ở trận đấu này.

Soi kèo Dusseldorf - Nurnberg, 2h30 ngày 12/12

Với phong độ không tốt hiện nay của Dusseldorf lại thêm họ phải gặp Nurnberg, một đội bóng rất kỵ giơ với họ. Nên khả năng thắng độ này của Nurnberg đang làm rất khả quan.

Soi kèo Bochum - Dusseldorf, 2h30 ngày 31/10

Với sức mạnh vượt trội hơn đối thủ hiện nay của Dusseldorf thì một trận thắng là hoàn toàn nằm trong tay họ. Bất chấp Bochum sở hữu lợi thế sân nhà