Gamba Osaka

Soi kèo Gamba Osaka – Jubilo Iwata, 14h00 ngày 2/6

Do không đặt nặng mục tiêu ở Cúp quốc gia năm nay, cùng với phong độ không tốt thời gian qua, dù có lợi thế sân nhà nhưng Gamba Osaka khó tránh khỏi thất bại trước đội khách Jubilo Iwata đang rất quyết tâm ở mặt trận này.

Soi kèo Gamba Osaka - Urawa Reds, 12h00 ngày 19/5

Cả Gamba Osaka và Urawa Reds đều đang có được phong độ cao khi vượt qua vòng bảng cúp Nhật Bản. Trận đối đầu đêm nay tại giải vô địch quốc gia, với lợi thế sân nhà, cửa thắng đang nghiêng phần nhiều về phía các cầu thủ Gamba Osaka.

Soi kèo Gamba Osaka - Nagoya Grampus, 17h00 ngày 16/5

Gần như không có cơ hội nào cho Nagoya Grampus có thể trở thành kẻ ngáng đường trong trận đấu đêm nay. Với lợi thế sân nhà, chiến thắng cùng tấm vé đi tiếp gần như đã nằm gọn trong tay của các cầu thủ Gamba Osaka.

Soi kèo Yokohama Marinos - Gamba Osaka, 17h00 ngày 12/5

Đây là sẽ chuyến làm khách vô cùng khó khăn của Gamba Osaka. Khó mà họ có thể giành được dù chỉ 1 điểm.

Soi kèo Sanfrecce Hiroshima - Gamba Osaka, 17h00 ngày 9/5

Chỉ phải tiếp đón đối thủ được đánh giá yếu hơn rất nhiều Gamba Osaka, chiến thắng gần như đã nằm gọn trong túi của các cầu thủ Sanfrecce Hiroshima. Rất khó để Gamba Osaka có thể tạo nên bất ngờ trong trận đấu đêm nay.

Soi kèo Gamba Osaka - Vegalta Sendai, 17h00 ngày 2/5

Mặc dù nhỉnh hơn trên bảng xếp hạng nhưng với phong độ yếu kém hiện tại, rất khó để các cầu thủ Vegalta Sendai có thể làm nên chuyện trước đội chủ nhà Gamba Osaka. Lợi thế sân nhà sẽ giúp các cầu thủ Gamba Osaka có được trọn vẹn 3 điểm.

Soi kèo Shonan Bellmare - Gamba Osaka, 17h00 ngày 25/4

Mặc dù phải làm khách trong trận đấu đêm nay trên sân của Shonan Bellmare nhưng với phong độ cực khởi sắc gần đây, chiến thắng sẽ có dành cho các cầu thủ Gamba Osaka.

Soi kèo Gamba Osaka - Jubilo Iwata, 17h00 ngày 11/4

Chìm đắm dưới đáy bảng xếp hạng, rất khó để các cầu thủ Gamba Osaka vực dậy trong trận đấu đêm nay. Nhất là với phong độ đang vô cùng khởi sắc của các cầu thủ Jubilo Iwata.