Kèo vô địch quốc gia Brazil

Soi kèo Bahia – Corinthians, 07h45 ngày 14/6

Có thể thấy đây là giai đoạn khủng hoảng của cả 2 đội bóng khi họ đều không có phong độ tốt nhất. Thế nhưng với thực lực vượt trội chắc chắn trong chuyến làm khách tới các cầu thủ Corinthians sẽ giành chiến thắng.

Soi kèo Internacional - Vasco da Gama, 07h45 ngày 14/6

Được thi đấu trên sân nhà sẽ là nguồn động lực vô cùng lớn đối với các cầu thủ Internacional trong cuộc tiếp đón Vasco da Gama. Chắc chắc thầy trò huấn luyện viên Odair Hellmann sẽ giành chiến thắng trong trận đấu tới.

Soi kèo Corinthians – Vitoria, 07h00 ngày 10/6

Với lợi thế vô cùng lớn khi được thi đấu trên sân nhà Arena de Sao Paulo, các cầu thủ Corinthians sẽ có một trận đấu dễ dàng trước Vitoria. Một chiến thắng với thế trận áp đảo là điều được dự đoán trước cho Corinthians.

Soi kèo Fluminense – Flamengo, 06h00 ngày 8/6

Mặc dù được thi đấu trên sân nhà nhưng đối thủ sắp tới của Fluminense lại chính là các cầu thủ Flamengo đang vô cùng thăng hoa trong giai đoạn này. Khả năng họ có thể làm nên chuyện trước đối thủ gần như bằng không.

Soi kèo America Mineiro - Atletico Mineiro, 07h00 ngày 8/6

Phải làm khách của America Mineiro trong trận đấu sắp tới sẽ là một thách thức vô cùng lớn với thầy trò huấn luyện viên Thiago Larghi. Tuy nhiên với thực lực nhỉnh hơn đối thủ các cầu thủ Atletico Mineiro chắc chắn sẽ tìm ra cách chiến thắng.

Soi kèo Cruzeiro - Vasco da Gama, 07h45 ngày 7/6

Với phong độ đang vô cùng thăng hoa ở thời điểm hiện tại cũng như lợi thế sân nhà các cầu thủ Cruzeiro sẽ có một trận đấu dễ dàng. Một chiến thắng áp đảo là điều được dự báo trước cho thầy trò huấn luyện viên Mano Menezes.

Soi kèo Gremio – Palmeiras, 07h45 ngày 7/6

Được thi đấu trên sân nhà là một lợi thế vô cùng lớn cho các cầu thủ Gremio trong lần tiếp đón Palmeiras sắp tới. Chắc chắn họ sẽ không thể bỏ lỡ cơ hội kiếm 3 điểm để bám đuổi vị trí đầu bảng xếp hạng.

Soi kèo Sao Paulo – Internacional, 07h30 ngày 6/6

Chỉ phải tiếp đón các cầu thủ Internacional trên sân nhà Estadio do Morumbi là một thử thách dễ dàng với các cầu thủ Sao Paulo. Chắc chắn họ sẽ không để bỏ lỡ cơ hội ngon ăn này để gia tăng số điểm của mình.

Soi kèo Cruzeiro – Palmeiras, 07h45 ngày 31/5

Làm khách trên sân vận động Estadio Mineirao trong trận đấu tới sẽ là thử thách khó khăn cho các cầu thủ Palmeiras. Tuy nhiên với thực lực có phần nhỉnh hơn chiến thắng sẽ không tuột khỏi tay các cầu thủ Palmeiras.

Soi kèo Gremio – Fluminense, 07h45 ngày 31/5

Đối đầu với Fluminense sẽ là một thử thách không hề dễ dàng cho các cầu thủ Gremio. Tuy nhiên với lợi thế sân nhà thầy trò huấn luyện viên sẽ giành được 3 điểm trước đối thủ.