Kèo vô địch quốc gia Brazil

Soi kèo Recife - Sao Paulo, 02h00 ngày 13/8

Tuy được thi đấu trên sân nhà thế nhưng Recife lại phải đối đầu với một đối thủ mạnh và phong độ cực thăng hoa trong giai đoạn gần đây. Chính do đó để thua và không ghi được bất kỳ bàn thắng nào là kết quả được dự đoán trước cho đội chủ sân Adelmar da Costa Carvalho.

Soi kèo Flamengo – Cruzeiro, 02h00 ngày 13/8

Chắc chắn sau trận thua sốc tại COPA LIBERTADORES vừa qua thầy trò huấn luyện viên Mauricio Barbieri đã rút ra được rất nhiều bài học kinh nghiệm. Vậy nên ở cuộc tái đấu lần này sẽ rất cho Cruzeiro có thể tạo nên kỳ tích thêm một lần nữa.

Soi kèo Bahia - Atletico Mineiro, 06h00 ngày 31/7

Với những dấu hiệu tích cực trong giai đoạn gần đây cũng như được thi đấu trên sân nhà chắc chắn các cầu thủ Bahia sẽ chăm sóc đối thủ một cách chu đáo. Giành chiến thắng trong trận đấu tới là kịch bản được dự đoán trước cho đội chủ sân Arena Fonte Nova.

Soi kèo America Mineiro – Internacional, 06h00 ngày 27/7

Thực lực cũng như phong độ của các cầu thủ Internacional là vượt trội hơn hẳn so với đối thủ của họ trong trận đấu tới. Sẽ không khó để thầy trò huấn luyện viên Odair Hellmann giành 3 điểm trong chuyến làm khách tới.

Soi kèo Botafogo – Chapecoense, 05h30 ngày 27/7

Được thi đấu trên thánh địa Estadio Olimpico Joao Havelange sẽ là lợi thế rất lớn cho các cầu thủ Botafogo. Do đó thầy trò huấn luyện viên sẽ không để tuột mất cơ hội giành 3 điểm ngon ăn này.

Soi kèo Gremio - Sao Paulo, 05h30 ngày 27/7

Mặc dù phải thi đấu trên sân khách thế nhưng với phong độ đang cực kỳ thăng hoa sẽ không có gì có thể ngăn cản các cầu thủ Sao Paulo. Một thế trận đôi co sẽ được hai đội triển khai trong trận đấu tới tuy nhiên chiến thắng sẽ gọi tên thầy trò huấn luyện viên Diego Aguirre.

Soi kèo Fluminense – Palmeiras, 05h30 ngày 26/7

Mặc dù phải thi đấu trên sân khách thế nhưng với thực lực cũng như phong độ vượt trội, khó khăn này sẽ không thể làm chùn bước các cầu thủ Palmeiras. Một chiến thắng là điều được tiên đoán trước cho thầy trò huấn luyện viên Roger Machado Marques.

Soi kèo Corinthians – Cruzeiro, 07h45 ngày 26/7

Được thi đấu trên sân nhà sẽ là lợi thế vô cùng lớn cho các cầu thủ Corinthians trong trận đấu tới. Một thế trận đôi co sẽ được dựng trên trong trận đấu tới tuy nhiên chiến thắng sẽ thuộc về các cầu thủ chủ nhà.

Soi kèo Bahia – Vitoria, 02h00 ngày 23/7

Với lợi thế sân nhà các cầu thủ Bahia đang có cơ hội lớn để cải thiện số điểm của mình trong cuộc tiếp đón Vitoria. Nên nhớ phong độ của họ trong những vòng đấu gần đây của họ đã được cải thiện, do vậy việc giành chiến thắng trong trận tới sẽ là điều không quá khó hiểu.

Soi kèo Vasco da Gama – Gremio, 02h00 ngày 23/7

Mặc dù phải thi đấu trên sân khách thế nhưng với đẳng cấp của một ông lớn các cầu thủ Gremio sẽ biết cách vượt qua thử thách lần này. Một chiến thắng dễ dàng là điều được tiên đoán trước cho thầy trò huấn luyện viên Renato Portaluppi.

Soi kèo Recife – Fluminense, 02h00 ngày 23/7

Được thi đấu trên sân nhà sẽ là một lợi thế vô cùng lớn với Recife trong cuộc tiếp đón Fluminense ở vòng đấu tới. Chắc chắn với sự cổ vũ nồng nhiệt trên các khán đài tại Adelmar da Costa Carvalho các cầu thủ Recife sẽ giành chiến thắng.

Soi kèo Palmeiras – Atletico, 02h00 ngày 23/7

Được thi đấu trên sân nhà sẽ là lợi thế vô cùng lớn cho các cầu thủ Palmeiras. Với phong độ có phần ổn định hơn chắc chắn họ sẽ không để đối thủ có điểm ngay trên thánh địa Estadio Palestra.

Soi kèo Cruzeiro - America Mineiro, 05h30 ngày 20/7

Được thi đấu trên sân nhà sẽ là một lợi thế vô cùng lớn cho Cruzeiro trong cuộc tiếp đón America Mineiro ở vòng đấu tới. Một chiến thắng với thế trận áp đảo là kịch bản được tiên đoán trước cho thầy trò huấn luyện viên Luiz Menezes.

Soi kèo Chapecoense – Bahia, 05h30 ngày 20/7

Cả 2 câu lạc bộ của chúng ta đều đang rất khát điểm khi xếp quá sâu trên bảng xếp hạng thế nhưng chiến thắng sẽ chỉ gọi tên người xuất sắc hơn. Tuy nhiên với lợi thế sân nhà cũng như phong độ có phần được cải thiện 3 điểm sẽ thuộc về Chapecoense.

Soi kèo Bahia – Corinthians, 07h45 ngày 14/6

Có thể thấy đây là giai đoạn khủng hoảng của cả 2 đội bóng khi họ đều không có phong độ tốt nhất. Thế nhưng với thực lực vượt trội chắc chắn trong chuyến làm khách tới các cầu thủ Corinthians sẽ giành chiến thắng.

Soi kèo Internacional - Vasco da Gama, 07h45 ngày 14/6

Được thi đấu trên sân nhà sẽ là nguồn động lực vô cùng lớn đối với các cầu thủ Internacional trong cuộc tiếp đón Vasco da Gama. Chắc chắc thầy trò huấn luyện viên Odair Hellmann sẽ giành chiến thắng trong trận đấu tới.

Soi kèo Corinthians – Vitoria, 07h00 ngày 10/6

Với lợi thế vô cùng lớn khi được thi đấu trên sân nhà Arena de Sao Paulo, các cầu thủ Corinthians sẽ có một trận đấu dễ dàng trước Vitoria. Một chiến thắng với thế trận áp đảo là điều được dự đoán trước cho Corinthians.

Soi kèo Fluminense – Flamengo, 06h00 ngày 8/6

Mặc dù được thi đấu trên sân nhà nhưng đối thủ sắp tới của Fluminense lại chính là các cầu thủ Flamengo đang vô cùng thăng hoa trong giai đoạn này. Khả năng họ có thể làm nên chuyện trước đối thủ gần như bằng không.

Soi kèo America Mineiro - Atletico Mineiro, 07h00 ngày 8/6

Phải làm khách của America Mineiro trong trận đấu sắp tới sẽ là một thách thức vô cùng lớn với thầy trò huấn luyện viên Thiago Larghi. Tuy nhiên với thực lực nhỉnh hơn đối thủ các cầu thủ Atletico Mineiro chắc chắn sẽ tìm ra cách chiến thắng.

Soi kèo Cruzeiro - Vasco da Gama, 07h45 ngày 7/6

Với phong độ đang vô cùng thăng hoa ở thời điểm hiện tại cũng như lợi thế sân nhà các cầu thủ Cruzeiro sẽ có một trận đấu dễ dàng. Một chiến thắng áp đảo là điều được dự báo trước cho thầy trò huấn luyện viên Mano Menezes.