Sanfrecce Hiroshima

Soi kèo Sanfrecce Hiroshima - Cerezo Osaka, 14h00 ngày 20/5

Sanfrecce Hiroshima rõ ràng đang quá mạnh so với phần còn lại. Cerezo Osaka sẽ chả thế nào gây được bất ngờ gì trong trận đấu này.

Soi kèo Urawa Reds - Sanfrecce Hiroshima, 17h00 ngày 16/5

Mặc dù phải làm khách nhưng các cầu thủ Sanfrecce Hiroshima ra sân trong trận đấu đêm nay với một tinh thần không còn gì để mất. Chiến thắng trong trận đấu đêm nay sẽ giúp các cầu thủ Sanfrecce Hiroshima đi tiếp vào vòng trong và vượt qua chính đối thủ Urawa Reds trên bảng xếp hạng.

Soi kèo Vegalta Sendai - Sanfrecce Hiroshima, 14h00 ngày 12/5

Vegalta Sendai đang không thực sự có được phong độ tốt. Sanfrecce Hiroshima sẽ đến và lấy đi 3 điểm của họ.

Soi kèo Sanfrecce Hiroshima - Gamba Osaka, 17h00 ngày 9/5

Chỉ phải tiếp đón đối thủ được đánh giá yếu hơn rất nhiều Gamba Osaka, chiến thắng gần như đã nằm gọn trong túi của các cầu thủ Sanfrecce Hiroshima. Rất khó để Gamba Osaka có thể tạo nên bất ngờ trong trận đấu đêm nay.

Soi kèo Sanfrecce Hiroshima - Shimizu S-Pulse, 17h30 ngày 2/5

Làm khách trên sân của đội bóng đang dẫn đầu trên bảng xếp hạng Sanfrecce Hiroshima báo hiệu một ngày không vui với hàng thủ đội khách Shimizu S-Pulse. Chiến thắng trong trận đấu đêm nay dành cho đội chủ nhà Sanfrecce Hiroshima là điều không có gì phải bàn cãi.

Soi kèo Tokyo - Sanfrecce Hiroshima, 17h00 ngày 25/4

Đánh bại Sanfrecce Hiroshima đang là mong muốn không chỉ của đội chủ nhà Tokyo mà của cả các đội đang chơi tại J-League. Với lợi thế thuộc về Tokyo trong các cuộc đối đầu trong những năm qua thì càng thôi thúc đội chủ nhà quyết tâm dành trọn 3 điểm ở trận này.

Soi kèo Kashima Antlers - Sanfrecce Hiroshima, 13h00 ngày 10/3

Ngoài lợi thế sân nhà, Kashima Antlers có chất lượng đội hình hơn hẳn so với đội khách. Bên cạnh đó thành tích đối đầu luôn nghiêng hẳn về phía đội chủ nhà. Thế nên khả năng Sanfrecce Hiroshima trắng tay ở trận đấu này là rất lớn.

Soi kèo Urawa Reds - Sanfrecce Hiroshima, 14h00 ngày 4/3

Các cầu thủ Urawa Reds đang rất muốn khao khát chứng tỏ vị thế. Với lợi thế sân nhà, họ sẽ gây ra vô vàn khó khăn cho Sanfrecce Hiroshima trong trận này.