Santos

Soi kèo Fluminense – Santos, 05h00 ngày 14/6

Mặc dù trải qua 2 trận đấu gần nhất thi đấu không thực sự tốt nhưng được thi đấu trên sân nhà luôn là điểm tựa lớn với các cầu thủ Fluminense. Chính vì vậy cửa thắng trong trận tiếp đón Santos đêm nay đang rất sáng với các cầu thủ Fluminense.

Soi kèo Santos – Internacional, 05h00 ngày 11/6

Dù có lợi thế sân nhà nhưng trước đội khách chơi vô cùng ổn định trong thời gian qua,thì khả năng giành trọn 3 điểm của Santos là không cao.

Soi kèo Corinthians – Santos, 07h00 ngày 7/6

Santos đang trên đường tìm lại vinh quang của mình, nhưng việc phải làm khách trên sân của những nhà đương kim vô địch Corinthians trong vòng đấu này là một bất lợi quá lớn. Thất bại trong trận đấu đêm nay là điều đã được dự báo trước với các cầu thủ Santos.

Soi kèo Atletico Paranaense – Santos, 07h00 ngày 1/6

Phải tiếp đón đối thủ trên cơ và đang rất khát điểm là Santos, dù có lợi thế sân nhà nhưng Atletico Paranaense được dự báo là sẽ có một trận đấu khó khan trước đội khách Santos.

Soi kèo Santos - Garcilaso, 5h15 ngày 25/5

Đẳng cấp của Santos là khác hoàn toàn với Garcilaso. Đây sẽ là một trận thắng không quá khó khăn của đội chủ nhà.

Soi kèo Luverdense – Santos , 05h15 ngày 18/5

Đẳng cấp quá chênh lệch hứa hẹn thế trận một chiều như trận lượt đi sẽ tái diễn. Một chiến thắng nữa dành cho Santos là điều đã được dự báo từ trước.

Soi kèo Nacional – Santos, 07h30 ngày 2/5

Tiếp đón đại diện Brazil đang dẫn đầu bảng đấu là Santos trên sân nhà được dự báo sẽ là trận đấu đầy khó khăn với các cầu thủ Nacional. Thế nhưng với phong độ hiện tại cùng lợi thế sân nhà, chiến thắng sẽ có dành cho các cầu thủ Nacional.

Soi kèo Estudiantes – Santos, 07h30 ngày 6/4

Chuyến làm khách của các cầu thủ Santos trong trận đấu đêm nay được dự báo rất nhiều khó khăn. Tuy nhiên cơ hội để đội khách có điểm ngay trên sân của các cầu thủ Estudiantes là tương đối cao.

Soi kèo Bahia - Santos, 6h00 ngày 17/11

Santos với phong độ quá kém cỏi hiện tại thì việc họ thua tiếp trong trận này trước đội bóng Bahia đang có phong độ rất cao là điều dễ hiểu.

Soi kèo Chapecoense – Santos, 5h00 ngày 14/11

Sẽ có một chiến thắng dành cho đội khách, bởi đội chủ nhà Chapecoense toàn thua khi đối đầu với Santos trong những lần gặp nhau gần đây.

Soi kèo Santos - Vasco da Gama, 6h45 ngày 9/11

Với phong độ đang lên cao và một tâm lý thi đấu vô cùng ổn định của các cầu thủ Vasco da Gama thì bất lợi sân khách không đáng để tâm. Và một trận hòa là kết quả xứng đáng cho cả hai trong trận này