Trabzonspor

Soi kèo Osmanlispor – Trabzonspor, 00h00 ngày 17/4

Chỉ phải làm khách trên sân của đội bóng đang nằm trong nhóm cầm đèn đỏ Osmanlispor là điều không thể dễ dàng hơn với các cầu thủ Trabzonspor ở thời điểm hiện tại. Chiến thắng cho Trabzonspor là điều đã được dự báo từ trước.

Soi kèo Akhisarspor – Trabzonspor, 00h00 ngày 13/3

Akhisarspor đang chơi cực kỳ hưng phấn, thế nên việc được sự cổ vũ cuồng nhiệt của khán giả nhà ở trận này thì chắc chắn các cầu thủ Akhisarspor còn thăng hoa hơn nữa. Chính vì thế sẽ không có nhiều cơ hội dành cho Trabzonspor trong chuyến làm khách này.

Soi kèo Trabzonspor – Besiktas, 00h00 ngày 06/3

Phong độ khá tệ trên sân khách trong thời gian vừa qua sẽ rất khó cho Besiktas có thể dành trọn 3 điểm trên sân của Trabzonspor. Khả năng 2 đội chia điểm là rất dễ xảy ra ở trận đấu này.

Soi kèo Kardemir - Trabzonspor, 18h00 ngày 24/12

Trabzonspor có thực lực nhỉnh hơn đội chủ nhà Kardemir rất nhiều. Nhất là với phong độ hiện nay, đội khách hoàn toàn có đủ khả năng đánh bại được Kardemir ngay trên sân khách.

Soi kèo Trabzonspor - Antalyaspor, 0h00 ngày 5/12

Trabzonspor đang có phong độ rất tốt lại thêm lợi thế sân nhà và chỉ phải gặp một Antalyaspor đang xuống phong độ. Vì thế một trận thắng cho Trabzonspor là hoàn toàn xứng đáng.