Có Velez Sarsfield, cứ đánh Sỉu hiệp 1

Chủ nhật, 05-11-2017

Velez Sarsfield là đội bóng tiếp cận trận đấu rất thận trọng. Họ hiếm khi ghi bàn hay để thủng lưới ở 45 phút đầu. Vì thế, đánh Sỉu hiệp 1 là lựa chọn chắc ăn nhất ở trận Velez Sarsfield - Union Santa Fe.

  1. Theo chuyên gia Bardono Surianto, Velez Sarsfield thường dồn đội hình khá thấp ở thời gian đầu trận và chỉ bung sức vào sau giờ nghỉ.

“Bóng đá Nam Mỹ thường được tiếng cống hiến, chơi hoa mỹ và thiên về tấn công. Tuy nhiên, điều đó chỉ đúng với một vài quốc gia và một số thời điểm nhất định.

Hiện nay, bóng đá Nam Mỹ vào trận với rất nhiều toan tính thực dụng, đôi khi còn nhiều hơn cả châu Âu. Ở cấp độ ĐTQG, các đội bóng Nam Mỹ còn dành chỗ cho sự ngẫu hứng. Còn ở cấp CLB, tính cống hiến bị triệt tiêu.

Trong các giải VĐQG Nam Mỹ, giải Argentina vào loại giàu toan tính nhất, với rất ít trận đấu có từ 3 bàn trở lên. Trong giai Argentina, Velez Sarsfield còn thuộc diện thận trọng hàng đầu.

Có Velez Sarsfield, cứ đánh Sỉu hiệp 1

Velez Sarsfield thường chọn cách tiếp cận trận đấu rất thận trọng

Nhiều mùa giải qua, Velez Sarsfield luôn chọn cách tiếp cận thận trọng. Họ hiếm khi chủ động tấn công sau tiếng còi khai cuộc. Thay vào đó là nhịp độ thi đấu chậm rãi để thăm dò đối phương.

Với cách tiếp cận đó, không có gì bất ngờ khi các trận đấu của Velez Sarsfield rất kém hấp dẫn, đặc biệt ở hiệp 1. Họ không ghi bàn vào lưới đối phương và đối phương cũng không chọc thủng lưới họ.

Trong 12 trận gần đây, có tới 8 trận Velez Sarsfield bước vào giờ nghỉ mà không có bàn thắng nào được ghi vào lưới hai đội, chiếm tỷ lệ 67%.

Vì thế ở cuộc đối đầu Velez Sarsfield - Union Santa Fe sắp tới, đánh Sỉu hiệp một là lựa chọn hợp lý và có khả năng thắng cao”.

Tư vấn của chuyên gia Bardono Surianto: Soi keo nên Đánh Sỉu hiệp một trận Velez Sarsfield - Union Santa.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook