Kèo Xiên

Hàng ngày, ngoài việc cung cấp các bài viết soi kèo, dự đoán các trận đấu, đội ngũ chuyên gia của Tin Soi Kèo sẽ họp và thống nhất chuỗi các trận cầu sáng nhất để phục vụ người chơi kèo xiên.

Với tỷ lệ thắng cao gấp nhiều lần so với các kèo thông thường, chuyên mục kèo xiên của Web Soi Kèo cung cấp hi vọng sẽ giúp ích cho người chơi đưa ra được những quyết định đặt cược sáng suốt để kiếm lời từ việc cá độ, cá cược bóng đá trực tuyến.

Hãy truy cập Tin Soi Kèo hàng ngày để theo dõi chuyên mục kèo xiên để nắm bắt cơ hội mà các chuyên gia Tin Soi Kèo dành cho các bạn!

Kèo xiên ngày 24/5

Ligue 1 sẽ chính thức khép lại vào đêm nay, hãy cùng chuyên gia Tin Soi Kèo thử sức với 4 cặp đấu ngon ăn sau đây, chắc chắn sẽ không làm cho NĐT phải thất vọng.

Kèo xiên ngày 23/5

Không có quá nhiều cặp đấu đang chú ý đêm nay, điều này lại có lợi cho Chuyên gia Tin Soi Kèo có thể dễ dàng sàn lọc ra những cặp đấu ngon ăn nhất để có thể giúp cho NĐT mang về lợi nhuận.

Kèo xiên ngày 22/5

Tiếp tục với chiến thắng loạt trận play off đêm qua, Chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến NĐT 4 cặp đấu ngon ăn nữa vào mục kèo xiên đêm nay chắc chắn sẽ làm cho NĐT hài lòng.

Kèo xiên ngày 21/5

Loạt play off đêm nay sẽ không kém phần thú vị, với những lợi thế nhất định cùng điểm tựa sân bãi thì để cho bất ngờ có thể xảy ra là tương đối thấp, NĐT có thể đặt niềm tin vào mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 20/5

Với sự chênh lệch khá rõ thì 4 cặp đấu sau sẽ khó có bất ngờ nào xảy ra, điều này làm cho NĐT hoàn toàn có thể yên tâm mang về lợi nhuận với mục kèo xiên đêm nay.

Kèo xiên ngày 19/5

Hàng loạt những ông lớn của bóng đá Châu Âu đều xuất quân vào đêm nay và cũng là kết thúc cho một mùa giải, hay cùng Chuyên gia Tin Soi Kèo vượt thử thách với 4 cặp đấu sau đây.

Kèo xiên ngày 18/5

Bundesliga sẽ chính thức khép lại sau đêm nay, hãy cùng Chuyên gia Tin Soi Kèo mang về lợi nhuận với 4 cặp đấu ngon ăn sau đây với xác suất phản kèo là rất thấp.

Kèo xiên ngày 17/5

Hôm nay NHM lại tiếp tục phiêu lưu cùng với Chuyên gia Tin Soi Kèo đến với những trận cầu nhỏ không được chú ý nhưng đổi lại sẽ không quá khó để tìm ra đội chiến thắng ở 4 cặp đấu sau.

Kèo xiên ngày 16/5

Tạm xa rời các giải VĐQG hàng đầu Châu Âu, NHM hãy thử sức với những trận đấu nhỏ không được chú ý nhưng đổi lại với sự chênh lệch khá rõ thì NĐT hoàn toàn có thể mang về lợi nhuận.

Kèo xiên ngày 15/5

NĐT hãy tham tha thử thách cùng với Chuyên gia Tin Soi Kèo với 4 cặp đấu rất đáng được chú ý đêm nay, tương quan lực lượng cũng như phong độ gần đây thì 4 kèo sau hứa hẹn sẽ mang về lợi nhuận cho NĐT.

Kèo xiên ngày 14/5

Không có quá nhiều trận đấu vào đêm nay, đổi lại sẽ dễ dàng cho các chuyên gia Tin Soi Kèo chọn lọc và phân tích những cặp đấu ngon ăn nhất để có thể giúp nhà đầu tư mang về lợi nhuận với mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 13/5

Những trận đấu muộn của các các giải VĐQG hàng đầu Châu Âu sẽ tiếp tục diễn ra với những trận đấu không kém phần hấp dẫn, sau khi sàn lọc và phân tích rất kỹ thì 4 cặp đấu sau sẽ mang về lợi nhuận cho NĐT.

Kèo xiên ngày 12/5

Preimer League sẽ chính thức khép lại vào đêm nay, hay cùng chuyên gia Tin Soi Kèo thử sức với 4 đại gia Ngoại Hạng Anh sau đây sẽ không khiến cho NĐT phải thất vọng.

Kèo xiên ngày 11/5

Các giải VĐGQ hàng đầu Châu Âu đang trôi về những vòng đấu cuối, khi thực lực dã có sự chênh lệch rõ ràng thì rất khó để cho những bất ngờ xảy ra và NĐT hoàn toàn có thể mang về lợi nhuận.

Kèo xiên ngày 10/5

Loạt trận sớm đêm nay không có quá nhiều cặp đấu đáng chú ý, nhưng cài mà NĐT quan tâm là lợi nhuận nên chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến NĐT 4 cặp đấu ngon ăn nhất với xác suất phản kèo là rất thấp.

Kèo xiên ngày 9/5

Hãy cùng chuyên gia Tin Soi Kèo tham gia thử thách với mục kèo xiên đêm nay, với 4 cặp đấu đã được sàn lọc và phân tích rất kỹ sẽ không khiến cho NĐT phải thất vọng và mang về lợi nhuận.

Kèo xiên ngày 8/5

Quá bất ngờ với loạt trận đêm qua, nhưng loạt trận hôm nay sẽ rất khó có bất ngờ xảy ra khi ngoài điểm tựa sân nhà thì phong độ giữa những đội bóng cũng có sự chênh lệch khá rõ.

Kèo xiên ngày 7/5

Với sự chênh lệch khá rõ nét thì 4 cặp đấu sau sẽ không quá khó để NHM nhận ra kèo thơm, hãy cùng chuyên gia Tin Soi Kèo giành chiến thắng ở mục kèo xiên đêm nay.

Kèo xiên ngày 6/5

Như thường lệ những cặp đấu đầu tuần luôn mang lại may mắn cho NĐT, không có quá nhiều trận cầu đáng chú ý nhưng với 4 cặp đấu mà chuyên gia Tin Soi Kèo giới thiệu sau sẽ mang về lợi nhuận cho NĐT.

Kèo xiên ngày 5/5

Những ông lớn Preimer League đều xuất hiện vào đêm này với những trận cầu rất đáng được chú ý, NHM hãy chùng chuyên gia Tin Soi Kèo thử sức ở 4 cặp đấu sau chắc chắn sẽ không làm cho NHM phải thất vọng.