Derby Sheffield sẽ Tài phạt góc

Thứ năm, 11-01-2018

Sheffield United và Sheffield Wednesday là những CLB thi đấu theo phong cách truyền thống của bóng đá Anh. Họ thường xuyên sử dụng bóng dài và các trận derby Sheffield vì thế có rất nhiều quả phạt góc.

Theo chuyên gia Bardono Surianto, trận derby giữa hai đội bóng thành phố Sheffield sẽ diễn ra giữa cơn mưa Tài phạt góc.

Sheffield United và Sheffield Wednesday nằm trong số những CLB được hưởng phạt góc nhiều nhất giải hạng Nhất Anh. Điều đó xuất phát từ phong cách chơi của hai đội.

Thành phố Sheffield vốn nổi tiếng với các ngành công nghiệp nặng, như luyện kim, chế tạo máy móc. Các CĐV nơi đây ưa thích thứ bóng đá mạnh mẽ, giàu thể lực và sự dẻo dai.

Chuyên gia Bardono Surianto tin rằng trận derby thành Sheffield sẽ xuất hiện Tài phạt góc

Vì thế mà Sheffield United và Sheffield Wednesday đều chủ trương đá bóng dài. Họ sử dụng nhiều các đường chuyền vượt tuyến, thường xuyên xuống biên rồi lật cánh vào trung lộ cho tiền đạo không chiến. Với lối chơi đó của hai đội bóng thành Sheffield, các cú đá phạt góc đến một cách dồn dập.

Tạt bóng từ hai cánh nhưng đập chân đối phương rồi đi hết đường biên ngang. Phạt góc! Chuyền dài vượt tuyến rồi đua tốc độ khiến đối phương không kịp trở tay. Phạt góc! Câu bổng vào trung lộ, đối phương đánh đầu phá bóng giải vây. Phạt góc!

>>Xem Soi kèo các trận đấu đêm nay<<

Nhìn chung, có rất nhiều lý do có thể dẫn đến phạt góc thi hai đội thường xuyên đưa bóng ra biên rồi tạt bổng vào trung lộ. Ngoài miếng đánh đó, hai đội bóng thành Sheffield chỉ còn lại mỗi bài sút xa. Điều đó cũng làm gia tăng phạt góc, khi cú sút xa có thể đập vào bất cứ ai bên phía đối phương đi đổi hướng và lăn qua đường biên ngang.

Với thói quen thi đấu của hai đội hiện nay, trận derby thành Sheffield sẽ tràn ngập phạt góc”.

 

Tư vấn của chuyên gia soikeo Bardono Surianto: Trận Sheffield United - Sheffield Wednesday nổ Tài phạt góc.

Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Chuyên gia: Chuyên gia Bardono Surianto (Indonesia)

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Surianto sinh năm 1967 tại thành phố Palembang trên đảo Sumatra, Indonesia.

Ông từng là một nhân vật từng có thời gian dài làm việc trong môi trường betting. Năm 2014, Surianto bước ra khỏi thế giới của các nhà cái và viết hồi ký về cuộc...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook