Kèo Xiên

Hàng ngày, ngoài việc cung cấp các bài viết soi kèo, dự đoán các trận đấu, đội ngũ chuyên gia của Tin Soi Kèo sẽ họp và thống nhất chuỗi các trận cầu sáng nhất để phục vụ người chơi kèo xiên.

Với tỷ lệ thắng cao gấp nhiều lần so với các kèo thông thường, chuyên mục kèo xiên của Web Soi Kèo cung cấp hi vọng sẽ giúp ích cho người chơi đưa ra được những quyết định đặt cược sáng suốt để kiếm lời từ việc cá độ, cá cược bóng đá trực tuyến.

Hãy truy cập Tin Soi Kèo hàng ngày để theo dõi chuyên mục kèo xiên để nắm bắt cơ hội mà các chuyên gia Tin Soi Kèo dành cho các bạn!

Kèo xiên ngày 19/2

Sau khi sàn lọc và phân tích rất kỹ thì Chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến đọc giả 4 cặp đấu với xác suất phản kèo là rất thấp, NĐT hoàn toàn có thể tin tưởng vào mục kèo xiên đêm nay.

Kèo xiên ngày 18/2

Với 4 cặp đấu có sự chênh lệch khá rõ về thực lực cũng như phong độ thì hứa hẹn sẽ mang về lợi nhuân cho NĐT ở mục kèo xiên này. Khi mà xác suất phản kèo là khá thấp.

Kèo xiên ngày 17/2

Sau khi sàn lọc và phân tích rất kỹ thì chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến đọc giả 4 cặp đấu ngon ăn nhất với xác suất phản kèo là khá thấp.

Kèo xiên ngày 16/2

Sẽ không có bất ngờ nào xảy ra với 4 cặp đấu sau khi mà có sự chênh lệch khá lớn về mặt phong độ cũng như thực lực, NĐT hoàn toàn có thể yên tâm vào mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 15/2

Loạt trận sớm của các giải VĐQG hàng đầu Châu Âu xuất hiện nhiều cặp đấu rất đáng chú ý nhưng Chuyên gia Tin Soi Kèo chỉ giới thiệu đến NĐT 4 cặp đấu ngon ăn nhất để mang về lợi nhuận.

Kèo xiên ngày 14/2

Không có quá nhiều bất ngờ ở 4 cặp đấu sau khi mà có sự chênh lệch khá lớn về thực lực cũng như phong độ thi đấu, NĐT hoàn toàn có thể đặt niềm tin vào mục kèo xiên đêm nay.

Kèo xiên ngày 13/2

Thực lực có phần nhỉnh hơn khiến cho các vị khách trong 4 cặp đấu sau đây đang chiếm lợi thế  hơn so với chủ nhà, NĐT hòa toàn có thể yên tâm đặt niềm tin vào mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 12/2

Không có quá nhiều bất ngờ xảy ra ở 4 cặp đấu mà chuyên gia Tin Soi Kèo giới thiệu đến đọc giả sau đây, bởi có sự chênh lệch khá rõ không khó để NĐT mang về lợi nhuận.

Kèo xiên ngày 11/2

Không quá chú ý lắm vào loạt trận đầu tuần nhưng 4 cặp đấu sau sẽ mang về lợi nhuận cho nhà đầu tư bởi xác suất phản kèo là rất thấp trước sự chênh lệch thực lực và phong độ khá rõ rệt.

Kèo xiên ngày 10/2

Đây đã là giai đoạn lượt về nên rất khó để cho những đội bóng yếu và nhở hơn tạo nên bất ngờ, vì thế với 4 cặp đấu sau đây thì NĐT nên mạnh dạn đặt niềm tin vào cửa trên chắc chắn sẽ mang về lợi nhuận.

Kèo xiên ngày 9/2

Niềm vui của NĐT sẽ được nối dài ở mục kèo xiên này, Chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu cho NĐT thêm 4 cặp đấu ngon ăn nữa với xác suất thắng kèo là rất cao.

Kèo xiên ngày 8/2

Loạt trận sớm của các giải VĐQG hàng đầu Châu Âu với nhiều cặp đấu đáng chú ý, Chuyên gia Tin Soi Kèo chỉ giới thiệu đến đọc giả 4 cặp đấu ngon ăn nhất với xác suất phản kèo khá thấp.

Kèo xiên ngày 7/2

Tiếp đà hưng phấn sau chiến thắng ở mục kèo xiên hôm qua, Chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến NĐT 4 cặp đấu ngon ăn nữa với xác suất phản kèo là rất thấp.

Kèo xiên ngày 6/2

Với sự chênh lệch khá lớn về thực lực cũng như phong độ thì 4 cặp đấu sau sẽ giúp cho nhà đầu tư mang về lợi nhuận ở mục kèo xiên này bởi xác suất phản kèo là rất thấp.

Kèo xiên ngày 5/2

Sau khi lựa chọn và phân tích rất kỹ thì 4 cặp đấu với xác suất phản kèo rất thấp mà Chuyên gia Tin Soi Kèo giới thiệu đến NĐT sau đây sẽ mang lại lợi nhuận cho NĐT ở ngày đầu năm mới này.

Kèo xiên ngày 4/2

Đầu tuần luôn có những kèo ngon ăn dành cho NHM, với xác suất phản kèo khá thấp thì 4 cặp đấu sau đây sẽ mang về may mắn thật nhiều cho NĐT vào ngày đầu năm mới này.

Kèo xiên ngày 3/2

Hàng loạt trận đấu rất đáng chú ý diễn ra đêm nay, nhưng Chuyên gia Tin Soi Kèo chỉ giới thiệu đến NHM 4 cặp đấu ngon ăn nhất với xác suất phản kèo là rất thấp để giúp NHM có thể mang về lợi nhuận.

Kèo xiên ngày 2/2

Với thực lực và đẳng cấp vượt trội thì 4 đại gia sau đây sẽ không khiến cho NĐT phải thất vọng ở mục kèo xiên này, bởi khả năng phản kèo là rất thấp trong giai đoạn lượt về này.

Kèo xiên ngày 1/2

Không có quá nhiều cặp đấu đáng chú ý hôm nay, nhưng điều quan trọng hơn hết đó chính là lợi nhuận cho NĐT, với những cặp đấu ngon ăn nhất thì NĐT hoàn toàn có thể yên tâm vào mục kèo xiên này.

Kèo xiên ngày 31/1

Điểm chung của loạt trận đêm nay đó là yếu tố sân bãi sẽ giúp cho 4 chủ nhà ở mục kèo xiên này giành những lợi thế nhất đinh, NĐT sẽ không phải thất vọng khi đặt niềm tin vào 4 cặp đấu sau đây.