Kèo Xiên

Hàng ngày, ngoài việc cung cấp các bài viết soi kèo, dự đoán các trận đấu, đội ngũ chuyên gia của Tin Soi Kèo sẽ họp và thống nhất chuỗi các trận cầu sáng nhất để phục vụ người chơi kèo xiên.

Với tỷ lệ kèo thắng cao gấp nhiều lần so với các kèo thông thường, chuyên mục kèo xiên của Tin Soi Kèo cung cấp hi vọng sẽ giúp ích cho người chơi đưa ra được những quyết định đặt cược sáng suốt để kiếm lời từ việc cá độ, cá cược bóng đá trực tuyến.

Hãy truy cập Tin Soi Kèo hàng ngày để theo dõi chuyên mục kèo xiên để nắm bắt cơ hội mà các chuyên gia Tin Soi Kèo dành cho các bạn!

Kèo xiên ngày 23/8

Các giải VĐQG hàng đầu Châu Âu đã trở lại guồng quay với các cặp đấu sớm khá được chú ý, hãy cùng chuyên gia Tin Soi Kèo vượt thử thách với 4 cặp đấu sau và chắc chắn NĐT sẽ không phải thất vọng.

Kèo xiên ngày 22/8

Loạt trận play off Europa League đang diễn ra với nhiều cặp đấu đáng được chú ý, sự chênh lệch là khá rõ nên không khó để tìm ra kèo ngon để chiến thắng với mục kèo xiên đêm nay.

Kèo xiên ngày 21/8

Giải Hạng Nhất Anh đang diễn ra không kém phần sôi nổi với những cặp đấu rất được chú ý, sau khi sàn lọc và phân tích kỹ thì Chuyên gia Tin Soi Kèo đã chọn ra 4 cặp đấu ngon ăn nhất để mang về lợi nhuận cho NĐT.

Kèo xiên ngày 20/8

Loạt trận play off Champion League đã khởi động với những cặp đấu khá được chú ý, với lợi thế nhất định về phong độ thực lực cũng như điểm tựa sân nhà thì 4 cpawj đấu sau hứa hẹn sẽ mang về lợi nhuận cho NĐT.

Kèo xiên ngày 19/8

Trân đấu tâm điểm đêm này là màn đụng độ giữa Bầy sói Wolves và Quỷ đỏ Mu, cùng với những cặp đấu khá chênh lệch khác hứa hẹn sẽ mang về lợi nhận cho NĐT ở mục kèo xiên này.

Kèo xiên ngày 18/8

Có sự chênh lệch không hề nhẹ giữa các đội bóng trong 4 cặp đấu sau đây cùng lợi thế sân bãi thì không khó để tìm ra đội chiến thắng để mang về lợi nhuận với mục kèo xiên này.

Kèo xiên ngày 17/8

Với chiến thắng hôm qua hẳn NĐT rất hài lòng với mục kèo xiên này, tiếp đà hưng phấn thì Chuyên gia Tin Soi Kèo tiếp tục gửi đến NĐT 4 kèo ngon ăn nữa để mang về lợi nhuận cho NĐT.

Kèo xiên ngày 16/8

Các giải VĐQG hàng đầu Châu Âu sẽ khởi động vào đêm nay với những cặp đấu rất đáng được chú ý, hãy cùng Chuyên gia Tin Soi Kèo vượt thử thách với 4 cặp đấu sau chắc chắn sẽ không làm cho NĐT thất vọng.

Kèo xiên ngày 15/8

Với lợi thế quá lớn và thực lực hơn hẳn thì 4 cặp đấu ở lượt về Europa League 2019 - 2020 đêm nay chắc chắc mang về lợi nhuận cho nhà đầu tư.

Kèo xiên ngày 14/8

Không có quá nhiều sự lựa chọn vào đêm nay nhưng điều này lại có lợi cho các Chuyên gia Tin Soi Kèo có thể chọn lọc và phân tích những kèo thơm nhất để giúp đọc giả mang về lợi nhuận ở mục kèo xiên này.

Kèo xiên ngày 13/8

Đấu trường Châu Âu đã trở lại với trận đấu cuối cùng vòng loại, với những lợi thế nhất định ở lượt đi và điểm tựa sân nhà thì không khó để nhận ra kèo thơm nhất với mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 12/8

Với sự chênh lệch về đẳng cấp cũng như phong độ thì 4 cặp đấu tại Cup Quốc gia Đức chắc chắn sẽ mang về lợi nhuận cho NĐT bởi khả năng phản kèo là rất thấp.

Kèo xiên ngày 11/8

Giành chiến thắng ở tất cả 4 kèo không phải là chuyện dễ dàng, vì thế Chuyên gia Tin Soi Kèo phải sàn lọc và phân tích rất kỹ để chọn ra 4 kèo ngon ăn nhất để giới thiệu đến NĐT.

Kèo xiên ngày 10/8

Preimer League và Ligue 1 đã khởi động với vòng đấu đầu tiên, với thực lực có sự chênh lệch khá rõ và những chuẩn bị cũng rất khác nhau thì 4 cặp đấu sau sẽ rất khó có bất ngờ xảy ra.

Kèo xiên ngày 9/8

Với đà hưng phấn sau chiến thắng với mục kèo xiên hôm qua thì Chuyên gia Tin Soi Kèo tiếp tục giới thiệu đến NĐT 4 kèo ngon nữa để có thể tiếp tục mang về lợi nhuận.

Kèo xiên ngày 8/8

Với sự chênh lệch khá rõ thì 4 cặp đấu sau sẽ diễn ra với % phản kèo là rất thấp, điều này hẳn làm cho NĐT sẽ rất vui và dễ dàng mang về lợi nhuận với mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 7/8

Một loạt các trận đấu chú ý diễn ra vào đêm nay, nhưng chuyên gia Tin Soi Kèo chỉ chọn ra những kèo ngon ăn nhất để giới thiệu đến NĐT với xác suất phản kèo là khá thấp.

Kèo xiên ngày 6/8

Vòng quay Champion League lại tiếp diễn với những cặp đấu rất đáng được chú ý, với điểm tựa sân nhà và đẳng cấp có phần chênh lệch thì 4 cặp đấu sau sẽ giúp cho NĐT mang về lợi nhuận.

Kèo xiên ngày 5/8

Không có quá nhiều cặp đấu đáng chú ý diễn ra vào đêm nay, điều này lại giúp cho Chuyên gia Tin Soi Kèo có thể dễ dàng sàn lọc và phân tích kỹ để tìm ra những kèo ngon ăn nhất giới thiệu đến NĐT.

Kèo xiên ngày 4/8

Một loạt các cặp đấu rất đang được chú ý sẽ diễn ra vào đêm nay, để giúp cho NĐT mang về lợi nhuận thì Chuyên gia Tin Soi Kèo đã phân tích rất kỹ để chọn ra 4 kèo ngon ăn nhất.