Kèo Xiên

Hàng ngày, ngoài việc cung cấp các bài viết soi kèo, dự đoán các trận đấu, đội ngũ chuyên gia của Tin Soi Kèo sẽ họp và thống nhất chuỗi các trận cầu sáng nhất để phục vụ người chơi kèo xiên.

Với tỷ lệ kèo thắng cao gấp nhiều lần so với các kèo thông thường, chuyên mục kèo xiên của Tin Soi Kèo cung cấp hi vọng sẽ giúp ích cho người chơi đưa ra được những quyết định đặt cược sáng suốt để kiếm lời từ việc cá độ, cá cược bóng đá trực tuyến.

Hãy truy cập Tin Soi Kèo hàng ngày để theo dõi chuyên mục kèo xiên để nắm bắt cơ hội mà các chuyên gia Tin Soi Kèo dành cho các bạn!

Kèo xiên ngày 23/10

Tiếp tục với loạt trận Champion League với những cặp đấu có sự chênh lệch khá rõ về thực lực cũng như phong độ giúp cho quý đọc giả có thể nhìn ra đội chiến thắng ở mục kèo xiên này.

Kèo xiên ngày 22/10

Loạt trận thứ 3 Champion League nhiều ông kẹ của Lục địa già chỉ phải gặp những đội bóng dưới cơ, điều này hẳn sẽ giúp cho NĐT dễ dàng mang về lợi nhuận với mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 21/10

Ngày đầu tuần luôn rất dễ thở dành cho NĐT, nhưng cũng không dễ để chiến thắng ở mục kèo xiên này. Hiểu được vấn đề này Chuyên gia Tin Soi Kèo chỉ giới thiệu đến NĐT những cặp đấu đã được sàn lọc và phân tích rất kỹ.

Kèo xiên ngày 20/10

Sau khi sàn lọc và phân tích rất kỹ thì Chuyên gia Tin Soi Kèo đã chọn ra được 4 cặp đấu có sự chênh lệch khá rõ về thực lực cũng như phong độ để giúp quý đọc giả giành chiến thắng ở mục kèo xiên hôm nay với xác suất phản kèo là rất thấp.

Kèo xiên ngày 19/10

Ngoại Hạng Anh đã trở lại với rất nhiều cặp đấu có sự xuất hiện của những ông lớn, sự khác biệt phong độ cũng như thực lực thì không khó để cho Chuyên gia Tin Soi Kèo chon ra 4 cặp đấu ngon ăn nhất để giúp NĐT mang về lợi nhuận.

Kèo xiên ngày 18/10

Các giải VĐQG hàng đầu Châu Âu đã trở lại với những cặp đấu sớm rất được chờ đợi,ngoài điểm tựa sân nhà ra thì sự chênh lệch về thực lực sẽ là yếu tố giúp cho Chuyên gia Tin Soi Kèo  tìm ra được 4 đội chiến thắng ở mục kèo xiên này.

Kèo xiên ngày 17/10

Không khó để nhận ra sự khác biệt lớn về thực lực cũng như phong độ ở cặp đấu sau, nên để cho những bất ngờ xảy ra là không cao và hẳn điều này sẽ mang lại niềm vui cho NĐT.

Kèo xiên ngày 16/10

Với chiến thắng ở mục kèo xiên đêm qua thì Chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ đưa Quý đọc giả đến với vùng đất của những Vũ công Samba với những cặp đấu mà xác suất phản kèo là rất thấp.

Kèo xiên ngày 15/10

Vòng loại World Cup khu vực Châu Á dang diễn ra cũng rất được chú ý với những tên tuổi lớn, sự chênh lệch là không nhỏ làm cho bất ngờ khó mà có thể xảy ra ở 4 cặp đấu sau.

Kèo xiên ngày 14/10

Vòng loại Euro 2020 đang diễn ra với nhiều cặp đấu rất được chú ý, sau khi sàn lọc và phân tích rất kỹ thì Chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến Quý đọc giả 4 cặp đấu mà xác suất mang về lợi nhuận là rất cao ở mục kèo xiên này.

Kèo Xiên ngày 13/10

Sự chênh lệch về đẳng cấp và thực lực là khá rõ làm cho 4 cặp đấu sau rất khó để có bất nờ xảy ra và chắc chắn mang về lợi nhuận cho nhà đầu tư ở mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 12/10

Tạm  rời xa bóng đá Châu Âu Quý đọc giả hãy cùng Chuyên gia Tin Soi Kèo đến với những trận đấu mang tính chất giải trí rất cao, hứa hẹn sẽ mang đến niềm vui cho Quý đọc giả.

Kèo xiên ngày 11/10

Tiếp đà hưng phấn sau chiến thắng ở mục kèo xiên đêm qua thì Chuyên gia Tin Soi Kèo tiếp tục giới thiệu đến Quý đọc giả 4 trận đấu đã được sàn lọc và phân tích rất kỹ với xác suất phản kèo là rất thấp.

Kèo xiên ngày 10/10

Bóng đá Châu Âu tiếp tục sôi động với vòng loại Euro 2020 với những cặp đấu rất chênh lệch và khó có bất ngờ xảy ra. Hãy cùng chuyên gia Tin Soi Kèo giành chiến thắng ở mục kèo xiên hôm nay nhé.

Kèo xiên ngày 9/10

Không có quá nhiều trận vào hôm nay nhưng điều này xem ra là thuận lợi để cho Chuyên gia Tin Soi Kèo dễ dàng tìm ra được những kèo ngon ăn nhất để mang về lợi nhuận cho NĐT.

Kèo xiên ngày 8/10

Tạm rời xa bóng đá Châu Âu quý đọc giả hãy cùng với Chuyên gia Tin Soi Kèo đến với miền đất của những Vũ công Samba nơi trái bóng chưa bao giờ ngừng lăn với nhiều cặp đấu cũng rất được chú ý.

Kèo xiên ngày 7/10

Với sự chênh lệch khá rõ về thực lực lẫn phong độ thì 4 cặp đấu muộn sau đây chắc chắn sẽ mang về lợi nhuận cho NĐT, bởi xác suất phản kèo là rất thấp.

Kèo xiên ngày 6/10

Loạt trận ngày chủ nhật với rất nhiều cặp đấu được chú ý với sự chênh lệch về đẳng cấp khiến cho 4 cặp đấu sau khó có bất ngờ xảy ra và NĐT hoàn toàn yên tâm với mục kèo xiên hôm nay.

Kèo xiên ngày 5/10 

Preimer League đã quay trở lại với nhiều cặp đấu rất được chú ý, hãy cùng Chuyên gia Tin Soi Kèo vượt thử thách với 4 cặp đấu sau để mang về lợi nhuận ở mục kèo xiên hôm nay nhé.

Kèo xiên ngày 4/10

Các giải VĐQG hàng đầu Châu Âu đã khởi động lại với những cặp đấu sớm được chú ý, với điểm tựa sân nhà và sự chênh lệch khá rõ về thực lực làm cho 4 cặp đấu sau khó mà có bất bất ngờ xảy ra.