Kèo Xiên

Hàng ngày, ngoài việc cung cấp các bài viết soi kèo, dự đoán các trận đấu, đội ngũ chuyên gia của Tin Soi Kèo sẽ họp và thống nhất chuỗi các trận cầu sáng nhất để phục vụ người chơi kèo xiên.

Với tỷ lệ thắng cao gấp nhiều lần so với các kèo thông thường, chuyên mục kèo xiên của Web Soi Kèo cung cấp hi vọng sẽ giúp ích cho người chơi đưa ra được những quyết định đặt cược sáng suốt để kiếm lời từ việc cá độ, cá cược bóng đá trực tuyến.

Hãy truy cập Tin Soi Kèo hàng ngày để theo dõi chuyên mục kèo xiên để nắm bắt cơ hội mà các chuyên gia Tin Soi Kèo dành cho các bạn!

Kèo xiên ngày 24/4

NHM sẽ lại có một đêm thức trắng để thưởng thức những trận đấu nảy lửa của 4 cặp đấu sau, kèm theo đó là 4 kèo mà Chuyên gia Tin Soi Kèo tâm đắt nhất sẽ giúp NĐT mang về lợi nhuận.

Kèo xiên ngày 23/4

Loạt trận sớm của các giải VĐQG hàng đầu Châu Âu chứng kiến nhiều cặp đấu rất đáng chú ý bởi sự xuất hiện của những tên tuổi lớn, với thực hơn hẳn cùng phong độ có sự chênh lệch rõ ràng thì khó có bất ngờ nào ở 4 cặp đấu sau.

Kèo xiên ngày 22/4

Ngày đầu tuần thường rất dễ thở cho NĐT bởi không có quá nhiều cặp đấu gây chú ý, hôm nay Chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến NĐT 4 kèo với xác suất thắng là rất cao sẽ không làm cho NĐT phải thất vọng.

Kèo xiên ngày 21/4

Một loạt trận đấu rất đang xem vào hôm nay khi có sự xuất hiện của những tên tuổi lớn, sai khi sàn lọc và phân tích rất kỹ thì Chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến NĐT 4 kèo ngon ăn nhất ở mục kèo xiên này.

Kèo xiên ngày 20/4

Hàng loạt các trận đấu hấp dẫn diễn ra vào cuối tuần này, để có thể giúp cho NĐT mang về lợi nhuận thì Chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến NĐT 4 cặp đấu mà Chuyên gia Tin Soi Kèo rất tâm đắc sau đây.

Kèo xiên ngày 19/4

Loạt trận sớm không có quá nhiều cái tên đáng chú ý, nhưng điều quan trọng hơn hết là mang về lợi nhuận, sau khi phân tích và sàn lọc thì Chuyên gia Tin Soi Kèo giới thiệu đến NĐT 4 kèo ngon đêm nay.

Kèo xiên ngày 18/4

Loạt trận Europa League đêm nay sẽ khiến cho NHM có một đêm mất ngủ vởi sự háp dẫn và kịch tính của 8 cái tên xuất sắc nhất, chuyên gia Tin Soi Kèo sau khi sàn lọc và phân tích rất kỹ sẽ giới thiệu đến NĐT 4 kèo ngon ăn nhất.

Kèo xiên ngày 17/4

Xét về đẳng cấp thực lực lẫn phong độ thì 4 cặp đấu sau đây có sự chênh lệch khá lớn, nên rất khó để có những bất ngờ xảy ra. NĐT hoàn toàn có thể tin vào mục kèo xiên đêm nay để mang về lợi nhuận.

Kèo xiên ngày 16/4

NHM lại có một đêm thức trắng cùng loạt trận hấp dẫn của Champion League và những trận đấu sớm của các giải VĐQG hàng đầu Châu Âu, với sự chênh lệch quá rõ thì khó có bất ngờ nào xảy ra ở 4 cặp đấu sau.

Kèo xiên ngày 15/4

Loạt trận cuối của các giải VĐQG hàng đầu Châu Âu cũng rất đáng xem với những cặp đấu khá hấp dẫn, với tương quan lực lượng cũng như phong độ thì 4 kèo sau sẽ mang về lợi nhuận cho nhà đầu tư đêm nay.

Kèo xiên ngày 14/4

Sẽ không có một bất ngờ nào ở 4 Căp đấu mà chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến NĐT dưới đây, bởi có sự chênh lệch rất lớn giữa các đội bóng. NĐT hoàn toàn có thể kê gối cao mà ngủ và lấy về lợi nhuận.

Kèo xiên ngày 13/4

Rất nhiều các cặp đấu đáng chú ý sẽ diễn ra vào cuối tuần này, nhưng để giúp NĐT có thể mang về lợi nhuận thì Chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ chỉ giới thiệu đến NĐT 4 cặp đấu ngon ăn nhất với độ phản kèo là rất thấp.

Kèo xiên ngày 12/4

Loạt trận sớm của các giải VĐQG hàng đầu Châu Âu đêm nay sẽ được diễn ra với sự sàn lọc và phân tích rất kỹ thì 4 cặp đấu sau sẽ làm hài lòng NĐT, bởi khả năng phản kèo là rất thấp.

Kèo xiên ngày 11/4

NHM lại có một đêm thức trắng với 4 cặp đấu Europa League năm nay, ngoài lợi thế sân bãi thì với sự chênh lệch khá rõ về đẳng cấp thì rất khó để có bất ngờ xảy ra ở 4 cặp đấu sau.

Kèo xiên ngày 10/4

Không quá khó đoán như loạt trận đêm qua, sau khi sàn lọc và phân tích kỹ thì 4 cặp đấu mà chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu sau đây sẽ mang về lợi nhuận cho NĐT. Bởi có sự chênh lệch khá rõ ràng với khả năng phản kèo là rất thấp.

Kèo xiên ngày 9/4

Loạt trận đêm nay sẽ rất đáng được mong đợi bởi sự xuất hiện của 4 ông lớn, với đẳng cấp và phong độ có phần chênh lệch nên khó có bất ngờ xảy ra ở 4 kèo sau, NĐT hoàn toàn có thể tin vào mục kèo xiên đêm nay.

Kèo xiên ngày 8/4

Loạt trận cuối cùng của các giải VĐQG hàng đấu Châu Âu không quá khó cho NĐT khi có sự chênh lệch nhất định giữa các đội ở 4 cặp đấu sau, chác chắn NĐT sẽ mang về lợi nhuận.

Kèo xiên ngày 7/4

Loạt trận ngày chủ nhật với nhiều cặp đấu rất đáng chú ý, sau khi chọn lọc và phân tích kỹ thì chuyên gia Tin Soi Kèo đã chọn ra 4 cặp đấu ngon ăn nhất để giới thiệu đến NĐT.

Kèo xiên ngày 6/4

Hàng loạt trận đấu với những đại gia của bóng đá Châu Âu đều ra quân đêm nay, sau khi phân tích và sàn lọc rất kỹ thì Chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ giới thiệu đến NĐT 4 kèo ngon ăn nhất đêm nay.

Kèo xiên ngày ngày 5/4

Tạm rời xa bóng đá Châu Âu, hôm nay Chuyên gia Tin Soi Kèo sẽ đưa NĐT đến với 4 cặp đấu ngon ăn nhất Châu Á với khả năng xảy ra bất ngờ là không cao để NĐT có thể mang về lợi nhuận.