Kèo xiên 03/6

Chủ nhật, 03-06-2018

Tiêu điểm của ngày hôm nay vẫn là các trận giao hữu ĐTQG, chuyên gia Tinsoikeo.com giới thiệu đến người chơi 4 căp đấu như sau:

Brazil – Croatia

1.00*2.5*0.90

Chọn Brazil. Lý do: Với những ngôi sao tấn công rất chất lượng của cả 2 đội thì khả năng đây sẽ là một trận đấu bùng nổ về bàn thắng. Bởi vì tính chất của một trận đấu giao hữu nên thế trận sẽ diễn ra cởi mở.

Tây Ban Nha – Thụy Sỹ

1.11*0:1.5*0.82

Chọn Thụy Sỹ. Lý do: Thụy Sỹ đang có những thay đổi vượt bậc trong thời gian vừa qua. Lối chơi chắc chắn, kỷ luật và quyết tâm lớn sẽ không dễ dàng để cho Tây Ban Nha có được thế trận thoải mái ở trận đấu này.

Costa Rica – Bắc Ireland

0.89*0:0.5*1.03

Chọn Bắc Ireland. Lý do: Đội khách đang có những kết quả khả quan trong những chuyến giao hữu vừa qua, chính vì thế trước đội chủ nhà đang có những kết quả không thuận lợi trong những trận giao hữu trước đó là cơ hội để cho đội khách dành chiến thắng.

Saudi Arabia – Peru

0.82*0:-1*1.11

Chọn Peru. Lý do: Peru đang thể hiện phong độ rất cao trong những trận giao hữu vừa qua, bên cạnh đó thực lực của họ cũng hơn hẳn so với đối thủ châu Á. Chính vì thế chiến thắng khó thoát khỏi tay của đội bóng Nam Mỹ.

Thái Thịnh

Chuyên gia: Thái Thịnh

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Tuấn Anh sinh năm 1980. Anh sinh trưởng ở phố Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội nên lấy Thái Thịnh làm bút danh trên tinsoikeo.com
Thời còn ở Việt Nam. Anh có mối liên hệ thâm giao với chuyên gia cá cược bóng...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook