Kèo xiên 04/2

Thứ bảy, 03-02-2018

Giải Serie A vào ngày cuối tuần rất được quan tâm của giới mộ điệu không chỉ bởi sự cạnh tranh rất quyết liệt và gay cấn ở thời điểm này của 2 đội bóng hàng đầu là Napoli và Juventus mà vì còn có rất nhiều kèo thơm xuất hiện ở ngày hôm nay.

Juventus – Us Sassuolo Calcio

1.03*0:1.5/2*0.91

Chọn Juventus. Lý do: Juventus đang có phong độ cực cao trong thời gian vừa qua, trong khi đội khách đang có 4 trận gần nhất không có kết quả tốt. Thế nên rất khó để cho đội khách tạo ra bất ngờ trước “Lão phu nhân” ở vòng đấu này.

Benevento – Napoli

1.06*3/3.5*0.84

Chọn Xỉu. Lý do: Với sự cạnh tranh quyết liệt từ đối thủ Juventus, Napoli phải đảm bảo rằng họ không thể mắc sai sót dù là nhỏ nhất trong chặng đường sắp tới. Trước chủ nhà Benevento đội khách cũng phải đề cao cảnh giác và sẽ thi đấu chắc chắn và chặt chẽ trong trận đấu này.

Hellas Verona – AS Roma

0.91*0:-1/-1.5*1.03

Chọn Hellas Verona. Lý do: Phong độ của AS Roma đang lao dốc không phanh, bên cạnh đó làm khách trên sân của Hellas Verona thường AS Roma không có kết quả tốt. Thế nên mức kèo này là quá cao và đội khách khó có thể vượt qua.

Udinese – AC Milan

0.94*0:0/-0.5*0.99

Chọn Udinese. Lý do: Udinese thường có thành tích tốt trước AC Milan trong những lần đối đầu trong quá khứ, bên cạnh đó phong độ của đội chủ nhà là rất ổn định trong thời gian qua.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook