Kèo xiên 04/6

Thứ hai, 04-06-2018

Trận đối đầu giữa Ý – Hà Lan là trận giao hữu được giới mộ điệu trông chờ nhất trong bối cảnh không có những ông lớn thi đấu vào ngày hôm nay. Đây cũng là một trong những lựa chọn của Tinsoikeo.com cho chuyên mục kèo xiên 4.

Ý – Hà Lan

0.96*2/2.5*0.94

Chọn Xỉu. Lý do: Rất khó để có một trận đấu cởi mở và nhiều bàn thắng ở trận này khi cả 2 đội đều sở hữu những gương mặt tốt nhất nơi hàng phòng ngự. Vì thế của xỉu sẽ rất sáng ở trận này.

Slovakia – Morocco

1.16*0:0*0.78

Chọn Morocco. Lý do: Morocco đang sở hữu một đội hình đồng đều và phong độ rất ấn tượng trong thời gian vừa qua. Chính vì thế không khó để các cầu thủ đội khách đánh bại Slovakia ở trận đấu này.

Serbia – Chile

1.02*0:0.5*0.90

Chọn Serbia. Lý do: Phong độ của Serbia thời gian vừa qua là khá tốt, trong khi đó thì Chile có phong độ không cao cũng như không có nhiều động lực. Chính vì thế rất khó để cho đội bóng đến từ Nam Mỹ có thể đứng vững trước Serbia.

Moldova – Armenia

1.19*2.5*0.74

Chọn Tài. Lý do: Không có lý do gì để cả 2 đội phải chơi thần trọng ở trận đấu này khi mục tiêu chỉ là thử nghiệm đội hình. Chính vì thế với tinh thần thoải mái thì việc có nhiều bàn thắng rất dễ xảy ra ở trận đối đầu này.

Thái Thịnh

Chuyên gia: Thái Thịnh

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Tuấn Anh sinh năm 1980. Anh sinh trưởng ở phố Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội nên lấy Thái Thịnh làm bút danh trên tinsoikeo.com
Thời còn ở Việt Nam. Anh có mối liên hệ thâm giao với chuyên gia cá cược bóng...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook