Kèo xiên 06/7

Thứ ba, 03-07-2018

Hai cặp đấu đầu tiên của vòng tứ kết là sự đối đầu của các ông lớn được đánh giá là những ứng cử viên của giải đấu này. Đây chính là những trận đấu hấp dẫn và quyết liệt nhất mà người hâm mộ đang rất mong chờ. Chuyên gia Tinsoikeo.com đưa ra những lựa chọn cho chuyên mục kèo xiên 4 như sau:

Uruguay – Pháp

0.89*0:-0.5*1.04

Chọn Uruguay. Lý do: Uruguay càng chơi càng hay, họ đang cho thấy đây là đội bóng kinh nghiệm và bản lĩnh trận mạc. Chính vì thế đây là thử thách không hề nhỏ cho những tài năng trẻ của tuyển Pháp.

Uruguay – Pháp

1.03*2*0.87

Chọn Xỉu. Lý do: Hàng thủ Uruguay được đánh giá là một pháo đài không dễ bị đánh bại, bên cạnh đó các cuộc đối đầu giữa 2 đội trong quá khứ thường khô hạn bàn thắng.

Brazil – Bỉ

0.82*0:0/0.5*1.12

Chọn Bỉ. Lý do: Với giàn sao trong đội hình, Bỉ đang là thách thức không hề nhỏ cho bất kỳ đội bóng nào, kể cả một Brazil hiện tại đang chơi rất toàn diện. Chính vì thế rất nhiều khả năng đây sẽ là trận đấu cân tài cân sức sau hơn 90 phút.

Brazil – Bỉ

1.02*2.5*0.88

Chọn Xỉu. Lý do: Sẽ là một trận đấu chặt chẽ khi cả 2 đội sẽ phải tập trung cho phòng ngự vì cả Brazil và Bỉ đang sở hữu hàng công sắc bén ở giải đấu này. Vì thế khó có khả năng có nhiều bàn thắng.

Thái Thịnh

Chuyên gia: Thái Thịnh

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Tuấn Anh sinh năm 1980. Anh sinh trưởng ở phố Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội nên lấy Thái Thịnh làm bút danh trên tinsoikeo.com
Thời còn ở Việt Nam. Anh có mối liên hệ thâm giao với chuyên gia cá cược bóng...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook