Kèo xiên 06/6

Thứ tư, 06-06-2018

Bốn cặp đấu giao hữu chính là tâm điểm của ngày thi đấu hôm nay. Chuyên mục Tinsoikeo.com giới thiệu đến người chơi những lựa chọn được xem sáng suốt nhất để các bạn tham khảo.

Nigerria – Séc

0.91*0:0/0.5*1.01

Chọn Nigerria. Lý do: Thời điểm hiện tại Nigerria đang có lực lượng nhỉnh hơn so với Séc, bên cạnh đó họ đang rất cần 1 chiến thắng để khích lệ tinh thần khi World cup đã cận kề.

Na Uy – Panama

0.97*0:0.5/1*0.95

Chọn Na Uy. Lý do: Na Uy đang thể hiện phong độ ấn tượng trong những trận giao hữu vừa qua. Bên cạnh đó đội bóng Bắc Âu đang chơi cực hay trên sân nhà khi đang có chuỗi bất bại trên sân nhà. Thế nên khả năng thất bại của Panama là rất lớn.

Belarus – Hungary

1.09*0:0/0.5*0.83

Chọn Belarus. Lý do: Phong độ của Hungary trong những trận giao hữu vừa qua là không tốt, bên cạnh đó việc họ chơi rất tệ khi làm khách trong thời gian qua là cơ sở để tin tưởng đội chủ nhà sẽ dành thắng lợi ở trận đấu này.

Bỉ - Ai Cập

0.97*0:1.5*0.95

Chọn Bỉ. Lý do: Với giàn sao trong đội hình, Bỉ cần phải chứng tỏ được sự vượt trội của mình bằng một trận thắng đậm đà trước Ai Cập. Bởi việc thiếu vắng Salah khiến cho đội khách trở nên yếu cả trên mặt trận tấn công lẫn vũ khí tinh thần.

Thái Thịnh

Chuyên gia: Thái Thịnh

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Tuấn Anh sinh năm 1980. Anh sinh trưởng ở phố Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội nên lấy Thái Thịnh làm bút danh trên tinsoikeo.com
Thời còn ở Việt Nam. Anh có mối liên hệ thâm giao với chuyên gia cá cược bóng...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook