Kèo xiên 08/2

Thứ năm, 08-02-2018

Trận bán kết lượt về cúp nhà vua TBN là một trong 4 cặp đấu rất được chú ý của chuyên mục kèo xiên của ngày hôm nay. Xin giới thiệu đến các bạn để tham khảo.

Feyennoord Rotterdam – FC Groninggen

1.03*0:1.5/2*0.89

Chọn Feyennoord. Lý do: Đẳng cấp của Feyennoord là quá chênh lệch so với Groninggen, bên cạnh đó Feyennoord đang chơi cực hay trên sân nhà thì đội khách sẽ không thể thoát khỏi một trận thua đậm.

ADO Den Haag – Vitesse Arnhem

0.87*0:-0.5*1.05

Chọn Vitesse Arnhem. Lý do: Vitesse Arnhem đang nắm hoàn toàn lợi thế trong những cuộc đối đầu gần đây, bên cạnh đó thực lực và phong độ của đội khách là hơn hẳn so với đội chủ nhà.

Galatasaray – Konyaspor

0.84*0:1*1.08

Chọn Galatasaray. Lý do: Galatasaray đang có mạch 7 trận thắng trên sân nhà ở các mặt trận. Họ cho thấy sức mạnh tuyệt đối khi thi đấu tại nơi đây. Thế nên sẽ rất khó để Konyaspor có thể gây bất ngờ như ở trận lượt đi.

Valencia – Barcelona

0.97*3/3.5*0.93

Chọn Xỉu. Dành lợi thế ở lượt đi sẽ giúp đội khách chơi khá thong dong ở trận lượt về này. Barcelona sẽ chơi chậm rãi và chắc chắn bên phần sân nhà để tìm cơ hội phản công. Thế nên sẽ khó có một trận đấu cởi mở và có nhiều bàn thắng.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook