Kèo xiên 08/6

Thứ sáu, 08-06-2018

Trận Đức - Saudi Arabia là một trong 4 cặp đấu giao hữu được chuyên gia Tinsoikeo.com lựa chọn để tư vấn cho các bạn trong ngày hôm nay. Giới mộ điệu đang chờ đợi thầy trò Joachim Low sẽ thể hiện sức mạnh của mình như thế nào trước đại diện bé nhỏ đến từ châu Á.

Đức – Saudi Arabia

0.84*3.5*1.06

Chọn Tài. Lý do: Đức thường tạo ra những cơ mưa bàn thắng vào các đối thủ yếu trong những trận đấu trước đó. Chính vì thế Saudi Arabia sẽ không thể tránh khỏi trận thua đậm khi đối đầu với Đức.

Ba Lan – Chile

0.95*0:0.5*0.97

Chọn Ba Lan. Lý do: Ngoài lợi thế sân nhà thì Ba Lan có chất lượng đội hình vượt trội so với đội khách Chile. Chính vì thế khả năng chiến thắng sẽ thuộc về đội chủ nhà là vô cùng lớn.

Croatia – Senegal

1.09*0:0.5/1*0.83

Chọn Croatia. Lý do: Croatia chơi cực tốt trên sân nhà khi trong 5 trận bất bại gần nhất họ có đến 4 chiến thắng. Chính vì thế với phong độ khá tệ của đội khách trong những trận vừa qua thì rất khó để Senegal thoát khỏi 1 trận thua trên sân nhà của Croatia.

Thụy Sỹ - Nhật Bản

0.95*0:0.5/1*0.97

Chọn Thụy Sỹ. Lý do: Thụy Sỹ đang có thành tích vô cùng ấn tượng trong những trận giao hữu vừa qua. Với sự thua kém về trình độ của các đội bóng đến từ khu vực châu Á thì rất khó để cho Nhật Bản có được kết quả tốt trước Thụy Sỹ.

Thái Thịnh

Chuyên gia: Thái Thịnh

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Tuấn Anh sinh năm 1980. Anh sinh trưởng ở phố Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội nên lấy Thái Thịnh làm bút danh trên tinsoikeo.com
Thời còn ở Việt Nam. Anh có mối liên hệ thâm giao với chuyên gia cá cược bóng...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook