Kèo xiên 09/2

Thứ sáu, 09-02-2018

Câc giải VĐQG châu Âu lại tiếp tục diễn ra vào ngày hôm nay. Chuyên gia Tin Soi Kèo lựa chọn ra 4 cặp đấu để tư vấn cho các bạn như sau:

Saint-Etienne – Marseille

1.04*0:-0.5*0.88

Chọn Marseille. Lý do: Marseille đang có phong độ cao và chắc chắn họ sẽ không được phép xảy chân ở trận đấu này bởi đối thủ Lyon đang bám sát phía dưới.Sẽ tiếp tục là một trận thắng cho đội khách.

Granada CF – Valladolid

0.83*0:0/0.5*1.09

Chọn Granada CF. Lý do: Valladolid đang chơi cực trên sân khách khi họ chỉ hòa và thua trong thời gian vừa qua. Trong khi đó phong độ của Granada trên sân nhà là cực cao khi họ đang có 5 chiến thắng liên tiếp.

Athletic Bilbao – Las Palmas

0.85*0:1*1.08

Chọn Las Palmas. Lý do: Cả 2 đều không có phong độ cao, ngoài thiếu vắng nhiều trụ cột thì trận đối đầu ở lượt đi đang nghiêng về đội khách. Chính vì thế nằm cửa Las Palmas sẽ an toàn hơn.

RB Leipzig – Augsburg

0.85*2.5*1.05

Chọn Xỉu. Lý do: Với việc cả 2 đều không muốn là kẻ bại trận ở vòng này vì tính chất quan trọng của nó, thế nên chắc chắn đây sẽ là một trận đấu chặt chẽ và tập trung cao độ của 2 đội.Vậy nên khả năng sẽ không thể có nhiều bàn thắng.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook