Kèo xiên 09/6

Thứ bảy, 09-06-2018

Các đội bóng thực hiện trận giao hữu ngày hôm nay để hoàn thiện nốt những mảnh ghép cuối cùng trước khi có những trận đấu chính thức tại World cup 2018. Chuyên gia Tinsoikeo.com tư vấn cho người chơi 4 cặp đấu sáng nhất trong ngày.

Thủy Điển – Peru

0.85*0:0*1.07

Chọn Peru. Lý do: Thủy Điển đang có phong độ rất tồi trong các trận giao hữu vừa qua. Chính vì thế không dễ dàng cho đội chủ nhà có thể tìm kiếm được một trận hòa trước Peru đang có phong độ cực kỳ ấn tượng với chuỗi bất bại lên đến con số 14 trận.

Đan Mạch – Mexico

0.95*0:0/0.5*0.97

Chọn Đan Mạch. Lý do: Đan Mạch chơi hay trên sân nhà, bên cạnh đó họ cần một chiến thắng để khích lệ tinh thần trước khi hành quân đến nước Nga. Chính vì thế khả năng dành chiến thắng của đội chủ nhà là khá lớn.

Tunisia – Tây Ban Nha

0.92*0:-1.5*1.00

Chọn Tây Ban Nha. Lý do: Đại diện đến từ châu Phi không phải là đối thủ của Tây Ban Nha khi họ thua thiệt từ kinh nghiệm, chất lượng đội hình, bản lĩnh. Chính vì thế sẽ khó cho Tunisia có thể đứng vững ở trận đấu này.

Pháp – Mỹ

0.80*2.5/3*1.11

Chọn Tài. Lý do: Pháp đang sở hữu một hàng công thiện chiến luôn bùng nổ trong những trận giao hữu vừa qua. Trong khi đó khâu ghi bàn của tuyển Mỹ vẫn chơi khá ổn. Chính vì thế khả năng đây sẽ là một trận đấu có nhiều bàn thắng.

Thái Thịnh

Chuyên gia: Thái Thịnh

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Tuấn Anh sinh năm 1980. Anh sinh trưởng ở phố Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội nên lấy Thái Thịnh làm bút danh trên tinsoikeo.com
Thời còn ở Việt Nam. Anh có mối liên hệ thâm giao với chuyên gia cá cược bóng...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook