Kèo xiên 10/8

Thứ sáu, 10-08-2018

Các giải VĐQG tại châu Âu đã bắt đầu chính thức khởi tranh. Trong đó 4 cặp đấu rất đáng chú ý tại giải Anh, Pháp, Bồ Đào Nha và Thổ Nhỹ Kỳ chính là tâm điểm của chuyên mục kèo xiên 4 ngày hôm nay.

Man united – Leicester

0.88*0:1*1.05

Chọn Man united. Lý do: Ngoài lợi thế sân nhà thì rõ ràng MU vẫn vượt trội hơn về thực lực và đẳng cấp. Thế nên không dễ để “Bầy cáo” có thể tạo ra được bất ngờ tại nhà hát của những giấc mơ. Một chiến thắng sẽ thuộc về quỷ đỏ.

Marseille – Toulouse

1.01*0:1/1.5*0.91

Chọn Marseille. Lý do: Không có bước chạy đà thật tốt trước mùa giải thế nên rất khó để cho Marseille có thể thắng cách biệt Toulouse ở trận này. Vì thế đặt niềm tin vào đội khách vẫn sẽ an toàn hơn.

Benfica – Vitoria Guimaraes

1.04*1.5/2*0.88

Chọn Benfica. Lý do: Benfica chính là đội bóng kỵ dơ với Guimaraes, bên cạnh đó đội chủ nhà vượt trội về thực lực và phong độ. Chính vì thế một chiến thắng dễ dàng dành cho Benfica là không phải bàn cãi.

Ankaragucu – Galatasaray

0.98*0:-0.5/-1*0.90

Chọn Galatasaray. Lý do: Sẽ rất khó để tân binh Ankaragucu có thể đối chọi với ĐKVĐ, bởi cả 2 có khoảng cách khá xa về kinh nghiệm, bản lĩnh và cả chất lượng đội hình. Thế nên một chiến thắng sẽ thuộc về Galatasaray là điều gần như chắc chắn.

Thái Thịnh

Chuyên gia: Thái Thịnh

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Tuấn Anh sinh năm 1980. Anh sinh trưởng ở phố Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội nên lấy Thái Thịnh làm bút danh trên tinsoikeo.com
Thời còn ở Việt Nam. Anh có mối liên hệ thâm giao với chuyên gia cá cược bóng...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook