Kèo xiên 10/2

Thứ bảy, 10-02-2018

4 cặp đấu mà chuyên gia Tin Soi Kèo lựa chọn đang là tâm điểm rất được quan tâm của giới mộ điệu châu Á trong ngày hôm nay. Chúc người chơi một ngày cuối tuần thắng lớn.

Manchester City – Leicester City

1.07*0:2*0.86

Chọn Leicester City. Lý do: Manchester City đang suy giảm thể lực, thế nên với những mục tiêu ở cúp châu Âu sắp tới khả năng họ sẽ không bung quá nhiều sức cho trận này. Sẽ chỉ là 1 chiến thắng sít sao.

Tottenham Hotspur – Arsenal

1.09*3/3.5*0.81

Chọn Xỉu. Lý do: Cả 2 đội đều không muốn là kẻ thua cuộc ở trận đấu này. Thế nên rất nhiều khả năng cả 2 sẽ ra sân khá thận trọng. Chính vì thế sẽ khó có nhiều bàn thắng ở trận này.

Napoli – Lazio

0.87*0:0.5/1*1.06

Chọn Napoli. Lý do: Ngoài lợi thế về sân nhà thì phong độ của Napoli là cực tốt trong mùa giải này, trong khi đó Lazio đang thi đấu khá thất vọng trên sân khách.

Real Madrid – Real Sociedad

1.03*0:2*0.90

Chọn Real Madrid. Lý do: Real Madrid không còn đường lùi, thế nên trước đội khách luôn là miếng mồi ngon của họ trong những năm vừa qua thì rất nhiều khả năng họ sẽ có chiến thắng đậm ở trận đấu này.

Nguyễn Hoàng

Chuyên gia: Nguyễn Hoàng

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Hoàng có bước trưởng thành nhanh chóng trong thế giới betting. Anh có thể xem là chuyên gia của những kèo nhỏ, dị nhờ óc phân tích nhanh nhạy.

Hoàng từng có 6 năm ở châu Âu làm trợ lý phân tích dữ liệu cho nhà cái bwin. Nhưng từ...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook