Kèo xiên 10/6

Chủ nhật, 10-06-2018

Ngoài trận giao hữu giữa Áo – Brazil diễn ra trong ngày hôm nay thì các trận đấu ở giải VĐQG Brazil ở vòng thi đấu thứ 12 cũng đang rất được chú ý. Đó chính là những cặp đấu mà chuyên gia Tinsoikeo.com sẽ giới thiệu cho các bạn trong chuyên mục kèo xiên 4.

Áo – Brazil

0.85*2.5*1.05

Chọn Xỉu. Lý do: Áo không dễ dàng ghi được bàn thắng vào lưới của thầy trò HLV Tite, trong khi đó hàng thủ Áo chơi chắc chắn và kỷ luật thế nên Brazil cũng đừng hòng có 1 thế trận thoải mái trước người Áo. Sẽ là trận đấu khô hạn bàn thắng.

Bahia – Botafogo

0.93*0:0.5*0.99

Chọn Botafogo. Lý do: Ngoài lợi thế đang nghiêng về Botafogo trong các cuộc đối đầu thì phong độ của đội khách đang khác biệt với sự tệ hại của đội chủ nhà. Chính vì thế một chiến thắng rất dễ đoán dành cho Botafogo.

Atletico Mineiro – Fluminense

1.08*0:1*0.84

Chọn Atletico Mineiro. Lý do: Fluminense đang có phong độ tệ hại trong những vòng đấu vừa qua, bên cạnh đó thi đấu trên sân khách cũng đang là ác mộng với họ. Chính vì thế cơ hội dành 3 điểm của đội chủ nhà là rất lớn.

Gremio – America

0.78*2/2.5*1.13

Chọn Tài. Lý do: Sân nhà cùng với lực lượng vượt trội hơn hẳn so với đội khách chính là cơ sơ để tin tưởng đội chủ nhà sẽ tạo ra một cơn mưa bàn thắng trong trận đấu này.

Thái Thịnh

Chuyên gia: Thái Thịnh

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Tuấn Anh sinh năm 1980. Anh sinh trưởng ở phố Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội nên lấy Thái Thịnh làm bút danh trên tinsoikeo.com
Thời còn ở Việt Nam. Anh có mối liên hệ thâm giao với chuyên gia cá cược bóng...

Thông tin chi tiết

 

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook