Kèo xiên 11/8

Thứ bảy, 11-08-2018

Ngày cuối tuần ngập tràn các trận đấu của rất nhiều giải VĐQG châu Âu, trong đó giới mộ điệu không thể bỏ qua những trận cầu kịch tính và đáng chờ đợi nhất tại Premier League. 4 trận của giải đấu hấp dẫn nhất hành tinh được chuyên gia Tinsoikeo.com lựa chọn như sau.

Newcastle – Tottenham

0.87*0:-0.5*1.06

Chọn Tottenham. Lý do: Các học trò của HLV Pochettino đang thể hiện phong độ cao trước mùa giải, bên cạnh đó “Gà trống” vượt trội hơn về đẳng cấp, tinh thần và thành tích đối đầu trong quá khứ. Chính vì thế rất nhiều khả năng Newcastle phải chịu thất bại ngay trên sân nhà.

Fulham – Crystal Palace

1.17*0:0/0.5*0.78

Chọn Crystal Palace. Lý do: Crystal Palace rõ ràng hơn hẳn Fulham về kinh nghiệm, thế nên việc phải chơi trên sân khách sẽ khiến cho Crystal Palace chủ động tìm kiếm ít nhất 1 điểm ở trận này.

Bournemouth – Cardiff City

0.91*0:0.5*1.02

Chọn Bournemouth. Lý do: Được chơi trên sân nhà và chỉ phải tiếp đối thủ là một tân binh thì chắc chắn Bournemouth sẽ tận dụng cơ hội để dành trọn 3 điểm ở trận này khi họ vượt trội hơn so với Cardiff City về nhiều mặt.

Watford – Brighton

0.83*2*1.07

Chọn Xỉu. Lý do: Việc khô hạn bàn thắng thường xảy ra ở cặp đấu này trong quá khứ. Cả 2 ở thời điểm này không được đánh giá cao trên mặt trận tấn công. Vì thế cửa xỉu lại lên ngôi ở trậ đối đầu này.

Thái Thịnh

Chuyên gia: Thái Thịnh

Tham gia Tin Soi Kèo: 29/10/2017

Bút tính:

Nguyễn Tuấn Anh sinh năm 1980. Anh sinh trưởng ở phố Thái Thịnh, Đống Đa, Hà Nội nên lấy Thái Thịnh làm bút danh trên tinsoikeo.com
Thời còn ở Việt Nam. Anh có mối liên hệ thâm giao với chuyên gia cá cược bóng...

Thông tin chi tiết

   
   
   

Bình luận

Bạn cần đăng nhập để tham gia bình luận:

  Đăng nhập Facebook